Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 20:44 PM (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê “đọ” chiều cao cùng Xuân Bắc

authorP.V Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xuất hiện trong vai trò MC tối 20/11 trong chương trình sinh nhật VinMart & VinMart+ tròn 5 tuổi tại Hà Nội, Hoa hậu H’Hen Niê khiến hàng trăm người bất ngờ khi có lối dẫn dắt hóm hỉnh, phối hợp nhịp nhàng cùng danh dài Xuân Bắc trên sân khấu.

   

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ xuất hiện trong vai trò MC chương trình kỷ niệm sinh nhật 5 năm của VinMart và VinMart+ tối 20/11. Cô diện cả cây vest đỏ để phù hợp với chủ đề “VinMart phủ đỏ - chứng tỏ tin yêu”.

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 2

Đứng chung sân khấu cùng H’Hen Niê còn có danh hài Xuân Bắc. Cả hai có màn phối hợp vô cùng ăn ý khiến chương trình của VinMart & VinMart+ càng thêm sôi động và thú vị.

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 3

Kể từ khi đăng quang, H’Hen Niê được rất nhiều khán giả yêu mến với hình tượng một Hoa hậu thân thiện, chân chất. Trong chương trình tối qua, cô cũng luôn tươi cười rạng rỡ, gần gũi giao lưu với khán giả.

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 4

Thậm chí cô còn không ngại từ bỏ hình ảnh quyến rũ thường thấy ở các hoa hậu để tạo những dáng độc, hài hước cùng Xuân Bắc.

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 5

Màn “đọ” chiều cao cùng Xuân Bắc của Top 5 Hoàn vũ Thế giới 2018 ngay trên sân khấu khiến hàng trăm khán giả được phen cười nghiêng ngả.

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 6

Cùng với Xuân Bắc, phần dẫn dắt của H’Hen Niê luôn nhận được sự tương tác lớn từ khán giả.

 hoa hau h’hen nie “do” chieu cao cung xuan bac hinh anh 7

Chương trình có sự góp mặt của H’Hen Niê và Xuân Bắc nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập VinMart và VinMart+ với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, 5 vòng trò chơi trong “Cuộc đua mua sắm” với hàng chục phần quà có giá trị lên đến 300 triệu đồng vào tối 20/11 khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Kết thúc cuộc đua, một khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng lớn nhất trị giá 100 triệu đồng bao gồm một chiếc xe Klara và một chuyến nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu đồng tại Vinpearl.

Nhân dịp này, VinMart và VinMart+ giảm giá nhiều sản phẩm và tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn lên tới 50%++ trên toàn bộ hệ thống. Từ nay đến hết 24/11, nhiều gương mặt nổi tiếng khác cũng sẽ tham gia tương tác cùng khán giả tại VinMart như: hot mum Trâm Anh, diễn viên điện ảnh Bảo Hân (trong phim Về Nhà Đi Con), nam diễn viên Jun Phạm…

Tag:  VinMart   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong 2 ngày 7 và 8/12/2019 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam -...
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang bước vào giai đoạn nước rút trên...
Đề án Sữa học đường (SHĐ) tỉnh Hà Nam giai đoạn 2018-2020 được...