Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 17:49 PM (GMT+7)

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017: Khởi đầu đầy ấn tượng

authorVPS Thứ Hai, ngày 11/09/2017 11:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã có màn khởi động đầy ấn tượng với chương trình đồng hành mang tên “Trường tôi là số 1” đã diễn ra khá sôi nổi tại điểm trường đầu tiên là Học viện Khoa học Quân sự (6.9) và Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (7.9).

   

Học viện Khoa học Quân sự, tuy là một trường quân đội với số lượng nữ sinh khiêm tốn, nhưng các cô gái đến từ ngôi trường có bề dày lịch sử này đã để lại khá nhiều ấn tượng. Điều này có thể thấy qua màn “chào sân” đầy ấn tượng của Học viện Khoa học Quân sự, với phần nhảy flashmob có sự tham gia của hơn 200 sinh viên trong trang phục đỏ thắm in hình cờ tổ quốc.

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 1

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 2

Màn nhảy flashmob ấn tượng của 200 bạn sinh viên Học viện Khoa học Quân sự.

Thành viên ban giám khảo, Á khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 - Ngô Mai Phương chia sẻ: "Tôi đến sự kiện với vai trò là người đồng hành với các bạn thí sinh, đồng thời cũng tham gia chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu. Mình rất ấn tượng với sự sôi nổi của các nam sinh tại đây, thế nhưng những nữ sinh của trường mới là người khiến tôi đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. 

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 3

Các thí sinh của Học viện Khoa học Quân sự chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức.

Tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học toàn bộ bằng ngoại ngữ, các bạn thí sinh của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã thể hiện vốn ngoại ngữ xuất sắc, cách ứng xử thông minh và nhạy bén.Hay màn nhảy flashmob cũng đã phô diễn sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tình yêu tổ quốc trên nền nhạc ca khúc Tiến lên Việt Nam ơi.

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 4

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 5

Màn nhảy flashmob của các sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục diễn ra vòng thi sơ khảo tại các điểm trường ở 6 tỉnh, thành phố gồm Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM và Cần Thơ. BTC sẽ tiến hành tuyển chọn tìm ra 20 nữ sinh trong hành trình tìm kiếm "Vẻ đẹp của sự thông minh" của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 6

 hoa khoi sinh vien viet nam 2017: khoi dau day an tuong hinh anh 7

Những nữ sinh của Khoa Quốc tế trong phần casting cuộc thi Hoa khôi sinh viên.

Đêm Chung kết xếp hạng dự kiến được tổ chức vào tối 17/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và quà tặng từ nhà tài trợ Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường.

Tag:  Tân Hiệp Phát   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18.10 tại TP.HCM,...
Vừa qua thị trường bất động sản Gia Lâm đã có một cơn sốt lớn sau...
Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn chấp thuận việc Sacombank thành...