Thứ Hai, ngày 21/05/2018 18:27 PM (GMT+7)

Học bổng “Cô giáo Nhế” đến với học sinh nghèo tỉnh Đồng Tháp

authorThảo Vy Thứ Ba, ngày 08/11/2016 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập đoàn Novaland cùng các đối tác thông qua Quỹ học bổng Cô giáo Nhế trao tặng 160 suất học bổng, ủng hộ tài chính cho Quỹ khuyến học đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập tại 7 trường thuộc xã Long Khánh A và Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

   

Tổng giá trị học bổng và tài trợ lên đến 390 triệu đồng. Đây là năm thứ 12 liên tiếp Quỹ học bổng Cô giáo Nhế thực hiện trao tặng học bổng cho các em học sinh tỉnh Đồng Tháp.

 hoc bong “co giao nhe” den voi hoc sinh ngheo tinh dong thap hinh anh 1

Đại diện Tập đoàn Novaland trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.

Theo đó, mỗi em học sinh được trao một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, Novaland còn trao tặng 70 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của 7 trường, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền học bổng, ủng hộ Quỹ khuyến học và quà cho học sinh trong đợt này là 390 triệu đồng, đến từ đóng góp thiện nguyện của Tập đoàn Novaland và các nhà tài trợ là các công ty đối tác của Tập đoàn.

Em Huỳnh Thị Minh Thư, học sinh lớp 6 trường THCS Long Khánh B, vui mừng chia sẻ:“Đây là lần đầu tiên con đạt được học bổng Cô giáo Nhế sau nhiều cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Con vui lắm. Số tiền 2 triệu đồng này con sẽ dùng để đóng học phí cho con và em trai của con trong năm học này”.

 hoc bong “co giao nhe” den voi hoc sinh ngheo tinh dong thap hinh anh 2

Đại diện Tập đoàn Novaland cùng đại diện chính quyền địa phương trao học bổng cho các em nghèo hiếu học.

Ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết:“Nhiều năm qua, Tập đoàn Novaland đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên và có thành tích tốt trong học tập. Chương trình học bổng Cô giáo Nhế thường niên này sẽ giúp các em trang trải một phần chi phí trong suốt một năm học tại trường, đồng thời là nguồn động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.”

Chương trình trao học bổng Cô giáo Nhế nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện 2016” do Tập đoàn Novaland phối hợp với Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn cơ sở phía Nam Trung ương Đoàn, Cụm đoàn khối cơ quan Trung ương phía Nam, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng TP.HCM tổ chức.

 hoc bong “co giao nhe” den voi hoc sinh ngheo tinh dong thap hinh anh 3

Đại diện Tập đoàn Novaland ủng hộ tài chính cho Quỹ khuyến học của 7 trường thuộc xã Long Khánh A và B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Với chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Novaland luôn đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong định hướng phát triển kinh doanh. Novaland luôn ý thức trách nhiệm xã hội của mình thông qua việc kinh doanh hiệu quả, ổn định việc làm cho nhân viên, tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt cho xã hội, tham gia nhiều công tác xã hội và thiện nguyện với cộng đồng.

Tag:  Tập đoàn Novaland   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào tối 19.5, UBND huyện Nam Đàn (Nghệ An) long trọng tổ chức Lễ...
Với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp điều kiện thuận lợi...
Năm 2017 là thời điểm Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội có...