Thứ Ba, ngày 25/09/2018 22:55 PM (GMT+7)

Hội chợ thương mại Kiến An, Hải Phòng 2016: Phong phú gian hàng, tổ chức chuyên nghiệp

authorHoàng Vĩnh Thứ Ba, ngày 25/10/2016 17:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng nghìn người dân thuộc quận Kiến An và vùng lân cận đã nô nức kéo nhau đến tham quan và mua sắm tại Hội chợ thương mại Kiến An vừa được khai mạc tối qua, 24.10.2016, tại khu đô thị Cựu Viên thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng.

   

Đây là hội chợ được tổ chức bởi UBND quận Kiến An phối hợp với Công ty CP truyền thông và tổ chức sự kiện Hà Nội.

 họi chọ thuong mại kién an, hải phòng 2016: phong phú gian hàng, tỏ chúc chuyen nghiẹp hinh anh 1

Với qui mô tổ chức và trang trí hoành tráng, chuyên nghiệp, Hội chợ đã thu hút được đông đảo các doanh nghiệp, các tiểu thương đến từ Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước tham gia trưng bày và bán sản phẩm với 150 gian hàng bao gồm đồ thủ công mỹ nghệ, hàng thời trang may mặc, một số đặc sản vùng miền như nước mắm Cát Hải, kẹo dừa Bến Tre, gốm sứ Bát Tràng...

Chị Nguyễn Thị Hà, một người dân chia sẻ, chị đến Hội chợ vừa là tham quan, ngắm nghía sản phẩm và kết hợp mua sắm một số đồ dùng gia đình được nhà sản xuất trực tiếp bày bán với giá khuyến mại và quan trọng là yên tâm vì mua được hàng thật từ nhà sản xuất. Cùng quan điểm với chị Hà, chị Bùi Thị An, cất công đi từ Hải Phòng sang hội chợ cũng đã mua được một thùng sản phẩm ưng ý của gốm sứ Bát Tràng.

 họi chọ thuong mại kién an, hải phòng 2016: phong phú gian hàng, tỏ chúc chuyen nghiẹp hinh anh 2

Bên cạnh hoạt động trưng bày sản phẩm và mua sắm, vào 20h hàng ngày, Ban tổ chức Hội chợ còn tổ chức các chương trình biểu diễn ca nhạc với sự góp mặt của các ca sỹ được nhiều người mến mộ đến từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự góp mặt của danh hài Chiến Thắng.

Được biết, Hội chợ thương mại Kiến An diễn ra trong 7 ngày từ 24-30.10.2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong 2 ngày 21 và 22.9. 2018, Đại sứ quán Hà Lan đã tổ chức “Ngày...
Khi những con đường nắng bụi, mưa lầy được thay bằng đường bê tông...
Dòng sản phẩm bất động sản thương mại được xây dựng trong các khu...