Thứ Tư, ngày 19/12/2018 15:23 PM (GMT+7)

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới: Hàng trăm cư dân Vinhomes Riverside hào hứng tham gia

authorPV Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hướng tới sự kiện Ngày Môi trường thế giới, cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside đã tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.  

   

Hàng trăm cư dân của khu đô thị Vinhomes Riverside đã hào hứng có mặt từ sớm trong ngày chủ nhật đẹp trời, để tham dự Lễ phóng sinh hàng nghìn con chim và Lễ hội vũ điệu mùa hè, với ước nguyện về một thế giới hòa bình và hạnh phúc.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 1

Nguồn cội xa xưa, phóng sinh là một việc làm thể hiện lòng từ bi bình đẳng, là một nét đẹp trong các lễ hội của người Việt. Việc cho các bé thiếu nhi được tham gia lễ hội phóng sinh tại Vinhomes Riverside là một hoạt đông đầy nhân ái, giúp nuôi dưỡng tâm hồn các em. Các bé thiếu nhi rất hứng khởi với hoạt động này.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 2

 

Lễ phóng sinh tuy chỉ là một hành động nhỏ bé nhưng đã góp một phần trong công cuộc Bảo vệ môi trường vốn rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Các gia đình cư dân Vinhomes Riverside cho biết, mọi ngườirất vui và tự hào khi được tham dự sự kiện đặc biệt mang ý nghĩa xã hội.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 3

Theo bà Nguyễn Minh Huyền, cư dân Vinhomes Riverside, ngoài ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình, các bé đã có một ngày hoạt động với nhiều trò chơi ngoài trời, được trở về gần gũi với thiên nhiên, mà còn là dịp để các cư dân gắn kết với nhau qua các hoạt động”.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 4

Ngoài hoạt động phóng sinh, các gia đình cư dân còn cùng tham gia nhiều chương trình trong Lễ hội Vũ điệu mùa hè, với các hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn được tổ chức tại Sân vườn BBQ như Em làm sạch đại dương; Làm đồ tái chế, thi khéo tay…để các em có thể hiểu thêm được ý nghĩa của việc cùng bảo vệ môi trường sống.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 5

Các trò chơi như Thi ném Bowling, Đường trượt siêu tốc, Angry Bird khổng lồ…cũng khiến các bé vô cùng thích thú. Các hoạt động này giúp các bé rèn luyện trí thông minh và sự khéo léo, cũng như tinh thần đồng đội từ nhỏ.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 6

 

Bên cạnh đó, các em nhỏ còn trổ tài khéo tay dưới sự hướng dẫn của bố, mẹ gấp những chú hạc giấy xinh xắn, với ước nguyện mang theo những điều mong ước bay lên cùng trời cao. Chú hạc giấy tượng trưng cho sự may mắn này sẽ trở thành sự thật dành cho mình và gia đình, người thân, thầy cô và bạn bè.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 7

Chương trình Lễ phóng sinh và Lễ hội Vũ điệu mùa hè chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Môi trường thế giới đã khép lại nhưng dư âm và ý nghĩa của chương trình thì còn đọng lại mãi trong mỗi cư dân Vinhomes Riverside, đặc biệt cho các em thiếu nhi một mùa hè thật vui tươi, ý nghĩa.

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 8

Chị Nguyễn Ngọc Lan (một cư dân) chia sẻ, tôi đã chuyển về Vinhomes Riverside được hơn một năm. Lúc đầu khi chuyển về tôi “khá nhớ phố” nhưng giờ thi tôi hoàn toàn hài lòng về nơi đây. 

 huong ung ngay moi truong the gioi: hang tram cu dan vinhomes riverside hao hung tham gia hinh anh 9

“Tại đây chúng tôi không chỉ đơn giản được sở hữu căn biệt thự được xếp hạng cao cấp nhất mà chúng tôi còn được sống và giao lưu trong một cộng đồng dân cư văn mình, đoàn kết, thân thiện, luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Vinhomes Riverside thực sự là một khu đô thị đẳng cấp, tinh hoa, rất đáng sống”, chị Lan nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 15.12.2018 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp...
Ngày 15.12.2018 vừa qua, Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam...
Từ nay, bạn có thể dễ dàng xem sao kê và thanh toán dư nợ thẻ tín...