Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 18:11 PM (GMT+7)

Jetstar Pacific tăng vốn thêm 765 tỉ đồng

authorLương Thúy Liễu Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 11:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.7, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific Lê Hồng Hà cho biết: Jetstar Pacific vừa được các cổ đông tăng vốn thêm trên 765 tỉ đồng (tương đương trên 35 triệu USD) để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới. Trong đó Vietnam Airlines góp gần 25 triệu USD, và Tập đoàn Qantas của Úc góp trên 10 triệu USD.

   

Hai cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas cũng cũng đã thống nhất các định hướng chiến lược, và giải pháp cần thiết để hỗ trợ Jetstar Pacific phát triển hiệu quả, bền vững theo mô hình hàng không giá rẻ.

 jetstar pacific tang von them 765 ti dong hinh anh 1

 

Trên cơ sở kế thừa bề dày kinh nghiệm của  Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas về thị trường, bảo dưỡng kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn cao, trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng đối tác kinh doanh là Jetstar toàn cầu để thực hiện kế hoạch phát triển mới. Cụ thể, năm 2014, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục mở đường bay nội địa giữa Hà Nội – Vinh, và TP.Hồ Chí Minh – Thanh Hóa vào tháng 9 tới.  Đến tháng 10, sẽ mở đường bay quốc tế giữa TP.Hồ Chí Minh – Singapore và đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh – Băng Cốc cũng sẽ được mở trong tháng 12 năm nay.

Ngoài ra, Jetstar Pacific tiếp tục duy trì phát triển đội máy bay lên 10 chiếc Airbus A320 trong năm 2014, và sẽ tiếp tục tăng lên 15 chiếc vào năm 2016 theo tình hình đặc điểm thị trường.  Bên cạnh đó, các yếu tố chất lượng phục vụ cũng sẽ tiếp tục được chú trọng, nâng cao để góp phần nâng cao văn hóa đi lại bằng đường hàng không trên cơ sở bảo đảm an toàn, an ninh.

Đường bay TP.Hồ Chí Minh – Huế hôm nay, là đường bay đầu tiên trong kế hoạch mở rộng mạng bay nội địa của Jetstar Pacific trong năm 2014.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.7, Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai tổ chức lễ khai trương...
Nhằm ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền thanh toán chi phí học tập ở...
Ngày 18.7, tại Đà Nẵng, Đoàn làm việc của Bộ Y tế do TS. Trương...