Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:07 PM (GMT+7)

Khai mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 năm 2017

authorP.V Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nối tiếp thành công của Hội thao 7 khu vực, nhân dịp kỉ niệm 29 năm thành lập Agribank, ngày 13.4.2017, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tại thành phố biển Vũng Tàu.

   

Trong nhiều năm qua, hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tập thể viên chức, người lao động Agribank bên cạnh công việc chuyên môn, luôn ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao để trở thành những con người có sức khỏe và tài trí.

 khai mac hoi thao toan he thong agribank lan thu 8 nam 2017 hinh anh 1

Đến hẹn lại lên, Hội thao Agribank được tổ chức 5 năm 1 lần nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của người lao động, tạo khí thế thi đua thực hiện mục tiêu kinh doanh của Agribank đề ra trong từng thời kỳ.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Bùi Thanh Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Nguyễn Thành Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Mai Ngọc Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Vũng Tàu; ông Nguyễn Lập - Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Phương Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 khai mac hoi thao toan he thong agribank lan thu 8 nam 2017 hinh anh 2

Về phía Agribank có sự tham dự của ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc; ông Đặng Văn Quang - Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao; ông Nguyễn Viết Mạnh - Thành viên HĐTV; ông Nguyễn Văn Minh - Thành viên HĐTV; ông Hồ Văn Sơn - Thành viên HĐTV cùng đại diện các Văn phòng đại diện khu vực, các chi nhánh tham dự hội thao và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đã đến tham dự và đưa tin về Hội thao.

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 năm 2017 do Agribank chi nhánh Vũng Tàu đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 13 – 16.4.2017 với sự tham gia của gần 1.000 vận động viên xuất sắc đến từ  114 Công đoàn cơ sở, đại diện cho gần 4 vạn cán bộ viên chức người lao động, cùng tranh tài ở 5 nội dung: Bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và tennis.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, ông Đặng Văn Quang - Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Agribank  khẳng định, với sự lao động tích cực, sáng tạo hiệu quả của đội ngũ CBVCLĐ, Công đoàn Agribank vẫn duy trì hiệu quả các mặt hoạt động, thực hiện tốt chức năng của tổ chức công đoàn, góp phần cùng chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh. Trong thành tích đó, Hội thao Agribank đã đóng góp vai trò quan trọng và tích cực vào hoạt động chung của toàn hệ thống, đặc biệt là phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập Agribank.

Hội thao đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, có tổ chức chặt chẽ nhằm thu hút đông đảo CBVCLĐ tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi giữa những người lao động trong toàn hệ thống. Thông qua Hội thao, đã phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao của Agribank. Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền tốt với các tầng lớp xã hội, các địa phương và các ngành về thương hiệu và văn hóa Agribank, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm của Agribank.

 khai mac hoi thao toan he thong agribank lan thu 8 nam 2017 hinh anh 3

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện. Tại lễ Khai mạc, đại diện Agribank, ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc đã trao 04 tỷ đồng cho thành phố Vũng Tàu, để chi cho người nghèo và các hoạt động giáo dục, y tế.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu nhấn mạnh Agribank là NHTM nhà nước lớn đóng vai trò chủ đạo trên thị trường nông nghiệp, nông thôn, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích cho người dân, góp phần thay đổi diện mạo nông nghiệp, nông thôn của địa phương và đóng góp to lớn vào sự phát triển của tỉnh Bả Rịa - Vũng Tàu trong những năm qua.

Đến với Hội thao lần này, gần 1000 vận động viên đều mang tinh thần quyết tâm cao độ vì màu cờ sắc áo và tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, với mong muốn cống hiến cho khán giả và cổ động viên nhiều trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính. Chúng ta cùng đón đợi những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn, đầy hứa hẹn trong những ngày diễn ra Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 năm 2017.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.7, Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai tổ chức lễ khai trương...
Nhằm ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền thanh toán chi phí học tập ở...
Ngày 18.7, tại Đà Nẵng, Đoàn làm việc của Bộ Y tế do TS. Trương...