Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:58 PM (GMT+7)

Khai mạc triển lãm thương mại Thái Lan tại Hải Phòng: Đa dạng các mặt hàng

authorTrần Phượng Thứ Năm, ngày 23/03/2017 17:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Hải Phòng, ngày 23.3, Cục Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế, Bộ Thương Mại Thái Lan – Thương vụ Đại Sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Vinexad, tổ chức Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan 2017 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế, số 10 đường Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

   

Thời gian tổ chức triển lãm diễn ra từ ngày 23 – 26.3.2017.

Tham gia triển lãm thương mại năm nay tại Hải Phòng có sự góp mặt của trên 54 công ty Việt Nam hiện đang là nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam với khoảng 70 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, đồ dung gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt.

  khai mac trien lam thuong mai thai lan tai hai phong: da dang cac mat hang hinh anh 1

Đặc biệt, với sự tham gia và trình diễn về kỹ thuật tỉa củ quả, nghệ thuật làm hoa bằng tay, trình diễn nghệ thuật nấu ăn Thái Lan được thực hiện bởi các chuyên gia hang đầu đến từ Thái Lan cũng như các tiết mục trình diễn múa của các vũ công đến từ Thái Lan. 

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Hải Phòng lần này được tổ chức tiếp nối sự thành công hoạt động này các năm trước, nơi các nhà đầu tư kinh doanh Thái Lan nhận ra tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam. Từ tháng 6/2016, Hải Phòng đã khai trương đường bay Hải Phòng – BangKok, một trong những lợi thế cho giới doanh nghiệp, người dân hai nước tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh tại nước bạn.

 khai mac trien lam thuong mai thai lan tai hai phong: da dang cac mat hang hinh anh 2

Tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Công thương Lê Minh Sơn khẳng định sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan mà còn tăng cường hiểu biết lẫn nhau về văn hóa giữa hai nước.

Triển lãm năm nay được thực hiện tiếp nối sự thành công của triển lãm thương mại Thái Lan tại Hải Phòng được tổ chức năm 2012 và 2013 cũng như hội chợ thu nhỏ tuần lễ Thái Lan các năm 2015, 2016. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyên nhân chính của các vụ tai nạn cửa cuốn được xác định do chủ...
Với “ông hoàng resort” Bill Bensley, một kiệt tác kiến trúc phải...
Trong 2 ngày 13 và 14.10 vừa qua, người dân TP.Phúc Yên, TP.Vĩnh...