Thứ Tư, ngày 18/07/2018 22:08 PM (GMT+7)

Khai trương HDBank An Nhơn (Bình Định)

authorVPS Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách hàng của HDBank trên địa bàn tỉnh Bình Định vừa có thêm một sự lựa chọn nữa cho các giao dịch tài chính-ngân hàng với việc khai trương HDBank An Nhơn tại số 146 – 148 Ngô Gia Tự, phường Bình Định, Thị xã An Nhơn sáng nay (19.5).

   

Hệ thống mạng lưới của HDBank trên cả nước đã đạt 222 diểm giao dịch. 

 khai truong hdbank an nhon (binh dinh) hinh anh 1

HDBank An Nhơn tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thị xã An Nhơn, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank An Nhơn đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Đây là điểm giao dịch thứ 2 của HDBank trên địa bàn Bình Định và là điểm đầu tiên tại Thị xã An Nhơn. HDBank An Nhơn hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

 khai truong hdbank an nhon (binh dinh) hinh anh 2

Qua 27 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 222 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước. Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín, gần đây nhất, Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody's Investors Service xếp hạng HDBank ở mức B2: mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định; The Asian Banker công bố HDBank thuộc Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc Top 10 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng" là 5 tiêu chí "S" mà...
Dù chỉ mới nuôi tôm thẻ chân trắng được ba mùa, nhưng anh Nguyễn...
Cuối tháng 7 này, các gôn thủ tham gia Giải Golf nghiệp dư lớn nhất...