Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 02:47 AM (GMT+7)

Khai trương trung tâm UFC Gym đầu tiên tại châu Á

authorPV Thứ Tư, ngày 19/10/2016 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập đoàn CMG.ASIA vừa khai trương trung tâm UFC Gym đầu tiên châu Á tại TP.HCM và có kế hoạch mở trong thời gian tới.

   

Ngày 18.10, Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sức khỏe, phong cách sống và giải trí CMG.ASIA tổ chức khai trương UFC Gym đầu tiên của châu Á tại tầng 3 tòa nhà Pearl Center, số 12 đường Quốc Hương, Quận 2, TP.HCM

Tham gia sự kiện có đại diện UFC châu Á, huyền thoại UFC Chuck Liddell, ban lãnh đạo tập đoàn CMG.ASIA cùng nhiều nhân vật hàng đầu trong làng giải trí như Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê …

 khai truong trung tam ufc gym dau tien tai chau a hinh anh 1

Huyền thoại UFC Chuck Liddell đến dự lễ khai trương UFC

Ông Randy Dobson, Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Đây là UFC Gym đầu tiên trong số những UFC Gym đang được CMG.ASIA lên kế hoạch mở cửa trong thời gian tới. Kể từ khi ra đời vào năm 2009, UFC GYM đã mở hơn 120 câu lạc bộ trên khắp Hoa Kỳ, Úc và Canada”.

Trước đó vào tháng 9 năm 2015, Tập đoàn CMG.ASIA đã ký kết thành công thương vụ độc quyền này để được phép thành lập các UFC Gym® tại một số khu vực nhất định ở Đông Nam Á.

Giám đốc điều hành UFC Dana White chia sẻ, “Từ những vận động viên thể thao chuyên nghiệp cho đến cộng đồng yêu thích thể hình cho chúng  tôi  nhìn thấy tiềm năng rất lớn của UFC Gym trên thị trường quốc tế. Châu Á là cái nôi võ thuật của nhân loại, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi UFC Gym được mở rộng đến khu vực này. Theo đó chúng tôi có cơ hội mang phong cách tập luyện thể hình độc đáo này đến Đông Nam Á”.

 khai truong trung tam ufc gym dau tien tai chau a hinh anh 2

Tập đoàn CMG.ASIA đang có kế hoạch mở thêm trung tâm tại 4 điểm trong thời gian tới.

Với các chương trình đa dạng từ huấn luyện thể hình, thể hình kết hợp võ tự do MMA dành cho cá nhân hoặc nhóm ở mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chọn cho mình một phương pháp luyện tập thích hợp tại UFC GYM bất kể lứa tuổi và cấp độ thể lực nào. Các chương trình của UFC GYM được phát triển dựa trên chế độ tập luyện đặc trưng của các vận động viên UFC nổi tiếng để giúp người tập và toàn gia đình vận động, có cơ thể thon gọn và có một cuộc sống khỏe mạnh.

Với đa dạng các lớp thể dục thể hình, tập luyện MMA nhóm và cá nhân, thể dục thể hình, tập luyện dựa trên hiệu quả nhóm và cá nhân, cùng với chương trình MMA dành cho thanh thiếu niên, UFC GYM đã tạo ra những chương trình tập luyện phù hợp với mọi lứa tuổi và cấp độ thể lực.

Tag:  CMG.ASIA   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp đang là một trong những sự lựa...
Ngày 21.9.2018, tại TP.HCM, Sacombank tổ chức trao giải đặc biệt...
Ngày 19.9, dự án Hinode City đã chính thức cất nóc, sớm hơn dự...