Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:32 PM (GMT+7)

Khám phá thế giới cùng BIDV e-Banking

authorP.V Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 15:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết thúc một mùa hè sôi động, bạn có kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình chưa? Hãy cùng BIDV e-Banking hỗ trợ chuyến đi của bạn với dịch vụ thanh toán vé máy bay VietnamAirlines trả sau qua BIDV Online, BIDV SmartBanking bạn nhé.

   

Đặc biệt từ ngày 27.10.2016 đến 30.11.2016, các khách hàng lần đầu tiên thanh toán vé máy bay VNA trả sau thành công qua BIDV Online, BIDV SmartBanking sẽ được hoàn tiền tương ứng với 5% giá trị giao dịch vào tài khoản, tối đa 500.000 đồng/KH. Chương trình kết thúc khi hết Ngân sách khuyến mại 100 triệu đồng hoặc hết thời gian triển khai, tùy điều kiện nào đến trước.

 kham pha the gioi cung bidv e-banking hinh anh 1

Đơn giản, dễ dàng và thuận tiện là những gì mà dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) muốn đem đến cho khách hàng. Chi tiết thể lệ chương trình trên website bidv.com.vn.

Nhân dịp này, BIDV cũng triển khai nhiều kênh thanh toán hóa đơn trực tuyến qua kênh Ngân hàng điện tử, giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng với những dịch vụ tiện ích này. Theo đó, khách hàng có tài khoản mở tại BIDV, đã đăng ký một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử tại BIDV, có thể chủ động thực hiện các giao dịch thanh toán trả sau vé máy bay của nhiều hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, vé tàu của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, điện thoại cố định của Trung tâm điện thoại Nam Sài gòn (STT), chi nhánh Công ty Dịch vụ Bưu điện viễn thông Sài gòn (STC); thanh toán khoản vay của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance); thanh toán phí bảo hiểm của Tổng Công ty CP Bảo hiểm bưu điện (PTI); nạp tiền vào tài khoản game của Công ty CP giải trí VGG ….

Để thực hiện các tính năng thanh toán mới trên kênh giao dịch điện tử của BIDV, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại BIDV với duy nhất 1 bước đăng ký đơn giản và hoàn toàn miễn phí tại hơn 1.000 quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Chi tiết các dịch vụ và kênh triển khai được công bố trên website bidv.com.vn. Mọi chi tiết về dịch vụ và chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247. BIDV vinh dự là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015 & 2016 (do The Asian Banker bình chọn) vàNgân hàng điện tử tiêu biểu 2014&2015 (do hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và IDG bình chọn).

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Nếu chỉ uống nước lọc khi vận động, hay chơi thể thao ra mồ hôi...
Đón đầu nhiều sự kiện đặc biệt, tháng 5 được Sacombank chọn để khởi...