Thứ Năm, ngày 15/11/2018 14:11 PM (GMT+7)

Khánh thành bệnh viện Đa khoa quốc tế quy mô nhất Đà Nẵng

authorNam Cường-Kim Oanh Thứ Tư, ngày 27/09/2017 11:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 27.9, bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất Đà Nẵng - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng với quy mô 222 giường bệnh đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động.

   

 khanh thanh benh vien da khoa quoc te quy mo nhat da nang hinh anh 1

Lãnh đạo Bộ Y tế và bệnh viện cắt băng khánh thành.

Vinmec Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích trên 37.000m2 - gồm 9 tầng nổi, 1 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 222 giường bệnh, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm với đầy đủ các chuyên khoa lớn như nội, ngoại, sản, nhi với mũi nhọn là hồi sức cấp cứu, can thiệp tim mạch, chẩn đoán hình ảnh... Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân có quy mô lớn, hiện đại tại Đà Nẵng.

 khanh thanh benh vien da khoa quoc te quy mo nhat da nang hinh anh 2

 khanh thanh benh vien da khoa quoc te quy mo nhat da nang hinh anh 3

Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới như: Thiết bị nội soi đời mới nhất HQ 190 có khả phóng đại 130 lần, cho phép phát hiện chính xác các tổn thương rất nhỏ, giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, kể cả ung thư. Đặc biệt, phòng mổ của bệnh viện được trang bị hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh HD trực tuyến, có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để phối hợp chẩn đoán khi cần thiết; cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các chuyên gia nước ngoài ở nhiều lĩnh vực.

 khanh thanh benh vien da khoa quoc te quy mo nhat da nang hinh anh 4

Thứ trưởng Bộ Y tế - Lê Quang Cường (ngoài cùng) tham quan bệnh viện.

GS. TS Đỗ Tất Cường, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cho biết:“Cũng như tất cả các bệnh viện khác thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, Vinmec Đà Nẵng sẽ hoạt động phi lợi nhuận, vì lợi ích cộng đồng, mang lại dịch chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân và du khách”.

Được biết, Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ 6 trong Hệ thống Y tế Vinmec đi vào hoạt động, sau các cơ sở tại Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, TP.HCM và Hạ Long. Vinmec Đà Nẵng cũng là 1 trong  4 cơ sở y tế được chọn tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra vào tháng 11.2017 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là một trong những...
Không chỉ đem đến một thế giới vui chơi giải trí hiện đại, nhiều...
Theo quy định của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng thì...