Thứ Năm, ngày 21/06/2018 14:01 PM (GMT+7)

Khánh thành hệ thống đèn chiếu sáng Quốc lộ 32C

authorHoa Mua Thứ Tư, ngày 06/05/2015 10:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao vừa tổ chức lễ cắt băng khánh thành hệ thống đèn chiếu sáng Quốc lộ 32C, khu vực Cầu Bưởi, xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao.

   

 khanh thanh he thong den chieu sang quoc lo 32c hinh anh 1
Cắt băng khánh thành hệ thống đèn chiếu sáng Quốc lộ 32C, khu vực Cầu Bưởi, xã Thạch Sơn.   H.M
Tới dự buổi lễ có ông Trịnh Thế Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao, ông Lê Trọng Quang - Trưởng ban Quản lý công trình công cộng huyện Lâm Thao và một số lãnh đạo xã Thạch Sơn, thị trấn Hùng Sơn. Về phía Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao có ông Nguyễn Duy Khuyến - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc, cùng các thành viên trong ban lãnh đạo công ty, trưởng các phòng ban và một số đơn vị trong công ty.

 

Công trình được khởi công ngày 15.4, với các hạng mục: Móng cột đèn gồm 31 hố móng đổ bê tông cốt thép với khối lượng 37,2m3; lắp dựng 31 cột đèn tiêu chuẩn Hapulico có độ cao 10m với thiết kế đẹp, an toàn và đồng bộ với cảnh quan xung quanh; bộ đèn với loại đèn cao áp SODIUM 220V/250W/50Hz chuyên dùng cho các tuyến quốc lộ, chiếu sáng công cộng; thi công đào rãnh, rải cáp và san lấp trên 1.250m với loại cáp ngầm đi trong ống nhựa xoắn PVC đảm bảo an toàn về điện. Tổng giá trị công trình là trên 1,4 tỷ đồng.

Sau thời gian thi công nhanh chóng, công trình đã hoàn thành, đủ điều kiện đóng điện, bàn giao đưa vào sử dụng. Để hoàn thành công trình, ngoài sự nỗ lực của bộ phận tham gia trực tiếp, công trình luôn được sự quan tâm chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, sự hỗ trợ có hiệu quả của các cấp chính quyền địa phương; UBND huyện Lâm Thao, Ban quản lý công trình công cộng huyện, lãnh đạo xã Thạch Sơn, bà con khu dân cư đóng trên địa bàn, các đơn vị trong công ty…

Công trình được xây dựng có ý nghĩa rất lớn, góp phần củng cố an ninh trật tự cho nhân dân khu vực, đặc biệt công nhân đi làm ca hàng ngày được đảm bảo an toàn. Đây là một trong rất nhiều công trình mà Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đầu tư xây dựng trong những năm qua, như: Xây dựng nhà văn hóa cho các khu dân cư, trường học… nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh và phúc lợi xã hội.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, chủ trương đồng ý cho ngành mía đường giãn thời gian áp...
Mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng bị thu...
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được...