Thứ Năm, ngày 13/12/2018 13:27 PM (GMT+7)

Kienlongbank trao thưởng 3 xe ô tô Kia cho khách hàng gửi tiền và nhiều giải thưởng khác

authorP.V Thứ Ba, ngày 09/01/2018 17:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 9.1.2018, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng Giải Đặc biệt, Giải Nhất và Giải Nhì trong chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp”.

   
Được triển khai gần 3 tháng, từ 9.9 đến 6.12.2017, CTKM dành cho khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 20 triệu đồng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn trong 29.000 phần quà tặng và cơ hội trúng 99 giải thưởng quay số. Kết quả, Kienlongbank đã xác định được 99 khách hàng trúng các giải thưởng trong chương trình qua 3 đợt quay số. (Xem danh sách 99 khách hàng trúng thưởng tại đây).

 kienlongbank trao thuong 3 xe o to kia cho khach hang gui tien va nhieu giai thuong khac hinh anh 1

 

Tại buổi Lễ trao Giải, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã chúc mừng và trao tặng xe ô tô Kia Sedona, trị giá 1,26 tỷ đồng cho khách hàng Huỳnh Phương Hằng, đang giao dịch tại Kienlongbank CN Sài Gòn - PGD Tân Bình, đã trúng Giải Đặc biệt của chương trình. Ngoài ra, 2 Giải Nhất – Mỗi giải 01 xe ô tô Kia Morning, trị giá 320 triệu đồng và 22 Giải Nhì, mỗi giải xe SH mode cũng đã được Kienlongbank trao trực tiếp cho khách hàng đến từ các tỉnh, thành cả nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank cho biết: “Trong những năm qua, Kienlongbank đã không ngừng đẩy mạnhhoạt động chăm sóc khách hàng và ra mắt các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích, hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Chương trình “Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp” là 1 trong 2 CTKM lớn nhất trong năm 2017 của Ngân hàng và đã nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên cả nước. Qua đây, Kienlongbank nhận thấy, sự ủng hộ của khách hàng chính là kết quả thành công rõ rệt của các chương trình khuyến mãi mà Kienlongbank xây dựng. Điều đó sẽ tiếp thêm động lực cho Kienlongbank trong hoạt động kinh doanh và trong các kế hoạch chăm sóc khách hàng trong thời gian tới.Thông qua những quà tặng, giải thưởng của CTKM, Kienlongbank mong muốn gửi đến thông điệp, lời chúc may mắn, phát tài đến với khách hàng nhân dịp năm mới”.

Trước đó, Kienlongbank đã trao các Giải Ba và Giải May mắn cho 74 khách trúng thưởng gồm: 22 Tivi Led LG 49 inch, 52Bộ lò vi sóng và bộ 3 nồi thủy tinh tại các CN, PGD nơi có khách hàng trúng thưởng trong Chương trình.

Có thể nói, kết quả đạt được từ những CTKM của Kienlongbank là sự nỗ lực của Ngân hàng hướng đến khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định được uy tín, thương hiệu Ngân hàng và giữ vững tốc độ phát triển ổn định, bền vững của Kienlongbank.

Tag:  Kienlongbank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với hàng tỷ lít nước giải khát được sản xuất mỗi năm, Tân Hiệp Phát...
Sáng 10.12.2018 chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP...
Chị Võ Thị Thanh Nhung - Phó Giám đốc VietinBank TP.Hà Nội (CN)...