Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:16 PM (GMT+7)

Lâm Thao vào top “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2015

authorNguyễn Thêm Thứ Tư, ngày 15/07/2015 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua nhiều doanh nghiệp, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã dẫn đầu danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2015, theo bình chọn của tạp chí Nhịp cầu Đầu tư.

   
 lam thao vao top “50 cong ty kinh doanh hieu qua nhat viet nam” 2015 hinh anh 1
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao dẫn đầu danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2015.  Ảnh: N.T
Lễ công bố và vinh danh “Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2015” đã diễn ra tại TP.HCM vào ngày 19.6.2015. Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam được chọn lọc từ gần 700 công ty đang niêm yết trên thị trường chứng khoán TP. HCM và Hà Nội. Đây được xem như một sự tổng kết chuyên sâu về tình hình kinh doanh và năng lực quản trị của doanh nghiệp. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi tạp chí Nhịp cầu Đầu tư với sự phối hợp về chuyên môn của Công ty Chứng khoán Thiên Việt và sự tư vấn của các chuyên gia tài chính đầu tư giàu kinh nghiệm, các công ty tư vấn quản trị doanh nghiệp danh tiếng thế giới.

Đây là kết quả rất có ý nghĩa trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay, thị trường phân bón trong nước đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã không ngừng nỗ lực vươn lên, duy trì tốc độ tăng trưởng và tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định, được các đối tác và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...