Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 12:41 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên dự án bất động sản Việt Nam được vinh danh ở quốc tế

authorP.V Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 15:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 7.12 vừa qua, tại Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2015(International Property Awards)diễn ra tại London, Ecopark đã trở thành dự án bất động sản Việt Nam đầu tiên và duy nhất của mùa giải năm nay vinh dự nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín bậc nhất trên thị trường Bất động sản quốc tế bao gồm: Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới; Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vàGiảikhu đô thị phức hợp tốt nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

   

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. International Property Awards luôn được coi là “bảo chứng” chất lượng xuất sắc vượt trội trong lĩnh vực bất động sản thế giới. Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng Giám khảo gồm 50 chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp nơi trên thế giới.

 lan dau tien du an bat dong san viet nam duoc vinh danh o quoc te hinh anh 1

Ecopark đã từng 4 lần liên tiếp được vinh danh là khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam ở giải thưởng này. Nhưng điều gây bất ngờ đặc biệt là trong mùa giải năm nay, vượt qua hơn 2.000 dự án bất động sản nổi tiếng đến từ khắp các châu lục trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển với nhiều dự án nổi trội, lần đầu tiên một dự án bất động sản Việt Na

 lan dau tien du an bat dong san viet nam duoc vinh danh o quoc te hinh anh 2

m được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Bất động sản quốc tế.

Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa trong các khu dân cư tại Ecopark đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng giám khảo, nâng tầm vị trí của Việt Nam trong bảng xếp hạng các dự án bất động sản trên thế giới.

 lan dau tien du an bat dong san viet nam duoc vinh danh o quoc te hinh anh 3

Chia sẻ nhân sự kiện đặc biệt này, ông Đào Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc Vihajico – Ecopark cho biết: các quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn củahội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước.

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái. Với 54ha/ 500ha đã được xây dựng, hiện đáp ứng hơn 8.000 cư dân sinh sống, tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm 30% tổng diện tích, từng con phố, góc nhà đều thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên”.

 lan dau tien du an bat dong san viet nam duoc vinh danh o quoc te hinh anh 4

Chuỗi giải thưởng cao quý này là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của Ecopark nhằm kiến tạo nên một dự án đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc vùng miền.

 lan dau tien du an bat dong san viet nam duoc vinh danh o quoc te hinh anh 5

Các giải thưởng còn góp phần khẳng định niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác và hội đồng thẩm định dành cho dự án cũng như truyền cảm hứng và thúc đẩy Ecopark tiến xa hơn nữa khi phát triển Aqua Bay, phân khu tiếp theo của dự án, nhằm dựng xây một phong cách sống mới, năng động ven thủ đô. 

Tag:  Ecopark   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 19.1.2019, Tập đoàn Vingroup chính thức khánh thành toà tháp...
Trong không khí khắp nơi đang đón chào mùa xuân mới, Tân Hiệp Phát...
Sáng 17.1.2019, Phúc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng...