Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:08 PM (GMT+7)

Lần thứ 2 Agribank Chi nhánh An Giangcó khách hàng trúng giải 1 tỷ đồng

authorChúc Ly Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 13:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.7, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ nhất Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc tế lao động 1.5 cho khách hàng Đặng Thị Thu Nga (ngụ tại Ấp Long Hòa B, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

   

Được triển khai từ ngày 20.4.2016-18.7.2016, đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc tế lao động 1.5 có 12.662 giải thưởng, trong đó có 2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9,7 tỷ đồng.

 lan thu 2 agribank chi nhanh an giangco khach hang trung giai 1 ty dong hinh anh 1

Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho bà Nga

Chia sẻ tại lễ trao thưởng, bà Nga phấn khởi nói: “Khi nhận được tin mình trúng thưởng tôi rất vui mừng, đêm đó tôi không ngủ được. Bản thân tôi bán cháo tại nhà, tích góp nhiều năm để gửi tiết kiệm nên khi nhận được giải thưởng có giá trị lớn tôi rất xúc động, đây là niềm vinh dự và hạnh phúc đối với gia đình tôi. Sau khi nhận được tiền, gia đình tôi vẫn tiếp tục gửi tiền tiết kiệm tại Agrbank”.

 lan thu 2 agribank chi nhanh an giangco khach hang trung giai 1 ty dong hinh anh 2

Bà Nga vui mừng với giải thưởng lớn

“Agrbank là Ngân hàng mà gia đình tôi đã tin tưởng gần 10 năm nay. Không chỉ tôi mà nhiều anh chị em trong gia đình tôi cũng tin tưởng gửi tiền tại Agrbank, chúng tôi rất yên tâm khi là khách hàng thân thiết của Agrbank” – bà Nga bộc bạch.

Trước đó, trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Bính Thân – Nhận tiền thưởng lớn”, Agribank chi nhánh tỉnh An Giang đã may mắn có khách hàng trúng giải đặc biệt thứ hai, đó là anh Trương Văn Cường (sinh năm 1982, ngụ tại phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên). 

Luôn trân trọng từng đồng vốn tiết kiệm được chắt chiu từ thành quả lao động của mỗi gia đình, mỗi khách hàng và nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất, cung cấp các sản phẩm tiện tích cao nhất đến quý khách hàng tham gia gửi tiền, hiện Agribank có hơn 200 sản phẩm dịch vụ các loại. Đồng thời, thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại huy động vốn để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn.

 lan thu 2 agribank chi nhanh an giangco khach hang trung giai 1 ty dong hinh anh 3

Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám Agribank trao tài trợ 5 tỷ đồng đầu tư xây dựng trạm y tế

Được biết, thời gian mở thưởng dự kiến lần 2 vào ngày 21.7.2016. Điểm dặc biệt là các mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng ở lần 1 tiếp tục được tham gia quay số mở thưởng lần 2, kể cả mã đã trúng thưởng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank trong đợt huy động nếu có mã số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng.

Dịp này, Agribank cũng trao tặng tiền tài trợ an sinh xã hội tại tỉnh An Giang. Cụ thể, về tài trợ giáo dục: trao tặng 25 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho nữ sinh nghèo học giỏi; về tài trợ y tế: Agribank tài trợ kinh phí đầu tư xây dựng 1 trạm y tế với số tiền 5 tỷ đồng, tại xã An Nông, huyện Tịnh Biên thông qua UBND huyện Tịnh Biên.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, chủ trương đồng ý cho ngành mía đường giãn thời gian áp...
Mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng bị thu...
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được...