Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:29 AM (GMT+7)

Lễ hội bia xưa và nay - sân chơi "hoài cổ"

authorP.V Thứ Năm, ngày 12/05/2016 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hè nóng ư? Nhưng chưa là gì với nhiệt ở Nhà hàng Khu9 - Lễ hội Bia xưa và nay. Cuối tuần với cuộc hẹn của sự vui vẻ, sảng khoái có khiến người dân Hà Nội hài lòng? Vì MỘT sự kiện là không đủ!

   

 le hoi bia xua va nay - san choi "hoai co" hinh anh 1

Lễ hội bia xưa và nay với sự góp mặt của ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội

Nằm ngay cửa vào Hanoi Creative City, lễ hội bia xưa và nay có lối trang trí độc đáo thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của mọi người. Tái hiện thành công hình ảnh cửa hàng bia thời bao cấp với giàn nón lá chai bia, mô hình tem phiếu,…. đan xen với phong cách hiện đại, thành thị tạo cảm giác thoải mái, gần gũi, năng động.

 le hoi bia xua va nay - san choi "hoai co" hinh anh 2

Lối decor sẵn có sự hoài cổ, bao cấp của Cộng Cafe số 1 Lương Yên, Hà Nội hoàn toàn góp thêm hình ảnh một Hà Nội xưa cũ với người tham gia

Sân khấu biểu diễn nghệ thuật với những bài hát sôi động, những màn biểu diễn chất lừ mà đặc biệt cùng những vị khách mời nghệ sỹ nổi tiếng mang lại cho mọi người sự thoải mái, vui vẻ bất chấp không khí nóng bỏng của mùa hè.

 le hoi bia xua va nay - san choi "hoai co" hinh anh 3

Đã nóng lại càng nóng bỏng hơn với Trịnh Huyền Belly Dance

Chỉ ca múa nhạc thôi thì không đủ, một sự kiện tuyệt đỉnh còn phải có trò chơi và giải thưởng cực lớn và CLB người yêu bia của Nhà hàng Khu 9 cũng không thể thiếu.

 le hoi bia xua va nay - san choi "hoai co" hinh anh 4

Những nụ cười dưới cái nắng của hè tháng 5

Không chỉ tạo ra sự kiện với mục đích đem văn hóa bia hơi đến gần hơn với giới trẻ Hà Nội mà Bia khu 9 còn mong muốn mang lại một sân chơi để mọi người được làm quen, kết bạn mới.

Trưa đầu hè nóng mà không hề oi bức với tiệc buffet nướng cao cấp. Những xiên nướng dân dã được chế biến ngay tại chỗ tạo cảm giác thân quen, gần gũi và độc đáo cho mọi người. Tụ tập cùng “nhậu” với nhau trong không gian bao cấp xưa cũ, thưởng thức các món ăn ngon sau khi giao lưu trò chơi tạo nên quang cảnh nhộn nhịp, vui vẻ, thoải mái ở Bia khu 9.

Một Câu lạc bộ không-giới-hạn: biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn moto, ca múa nhạc, trò chơi có thưởng, đồ ăn, đồ uống,....Đến với sự kiện có 1-0-2 đất Hà Thành, không gì là không thể có khiến bạn hài lòng và sẵn sàng tham gia?

Cùng mong chờ và Hẹn gặp lại mọi người tại Nhà hàng Khu 9 - Hanoi Creative City vào những ngày hội bia tiếp theo!

Nhà hàng Khu9 xin chân thành cảm ơn Tổng công ty cổ phần bia - rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tài trợ và đồng tổ chức cho chương trình lễ hội bia xưa và nay thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn Cộng Lương Yên đã đồng tài trợ địa điểm, tái hiện cùng nhà hàng khu 9 khung cảnh xưa hoài cổ, góp phần làm sự kiện thêm đẹp và thành công.

Địa chỉ: Nhà hàng Khu 9, Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline Bia khu 9 : (04) 202 39 696

Các bạn có thể biết thêm thông tin chương trình tiếp theo qua địa điểm sau:

Nhà hàng Khu 9 - Quảng trường Hanoi Creative City,

 Link Facebook: https://www.facebook.com/biakhu9hncc/

Tag:  Habeco   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, chủ trương đồng ý cho ngành mía đường giãn thời gian áp...
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được...
Mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng bị thu...