Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 17:39 PM (GMT+7)

LienVietPostBank mở chi nhánh thứ 62 tại Lai Châu

authorĐình Thắng Thứ Tư, ngày 07/09/2016 08:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 6.9, ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh tại Lai Châu. Đây là chi nhánh thứ 62 của LienVietPostBank trên 57 tỉnh, thành và là chi nhánh thứ 4 chính thức khai trương kể từ đầu năm 2016.

   

Đến dự buổi lễ có bà Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy Lai Châu, ông Giàng A Tính – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu cùng đại diện các sở ban ngành của tỉnh Lai Châu. Phía Lienvietpostbank có TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienvietpostBank) và một số lãnh đạo của Hiệp hội Mắc ca Việt Nam.

 lienvietpostbank mo chi nhanh thu 62 tai lai chau hinh anh 1

Lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu cùng đại diện ngân hàng LienVietPostBank cắt băng khai trương chi nhánh Lai Châu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Hưởng cho biết: “Mở rộng mạng lưới ngân hàng tại các tỉnh Tây Bắc nói chung, Lai Châu nói riêng là thực hiện chiến lược hoạt động của LienVietPostBank nhằm kích cầu khai thác thị trường tiềm năng tiêu thụ sản phẩm qua biên giới Trung Quốc, bên cạnh đó nghiên cứu cho vay phát triển cây mắc ca cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của LienVietPostBank Chi nhánh Lai Châu nhằm góp phần giúp người dân Tây Bắc thoát nghèo và làm giàu”.

Teo tân lãnh đạo giám đốc Lienvietpostbank Chi nhánh Lai Châu, chi nhánh sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và LienVietPostBank. Việc có thêm chi nhánh ngân hàng mới ở địa bàn Lai Châu sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên các kênh ngân hàng và kênh phòng giao dịch bưu điện ở nhiều địa phương như kênh tín dụng hưu trí, cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

 lienvietpostbank mo chi nhanh thu 62 tai lai chau hinh anh 2

TS Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị LienVietPostBank, Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Dự kiến đến hết năm 2016, LienVietPostBank sẽ có chi nhánh đầy đủ tại 63 tỉnh, thành cùng với hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận cấp huyện, xã góp phần đưa LienVietPostBank trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Trong dịp khai trương, LienVietPostBank dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu, với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Hành trình trao tặng tivi đã đi qua nhiều tỉnh thành có điểm giao dịch của LienVietPostBank trên cả nước và mở rộng sang cả nước Lào với tổng số 40.000 chiếc.

Tag:  LienVietPostBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cuốn sách được đúc kết từ trải nghiệm thực tế trong kinh...