Thứ Ba, ngày 25/04/2017 23:53 PM (GMT+7)

“Mua sắm thảnh thơi - nhân đôi ưu đãi” cùng VietinBank

authorHà Thu Thứ Hai, ngày 21/11/2016 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ hội du lịch Hong Kong và hoàn tiền đến 2 triệu đồng cho khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) và ghi nợ quốc tế (GNQT) VietinBank Premium Banking MasterCard.

   

Nhằm mang lại lợi ích vượt trội cho chủ thẻ VietinBank, từ nay đến hết ngày 31.1.2017, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua sắm thảnh thơi - Nhân đôi ưu đãi” dành riêng cho chủ thẻ TDQT và GNQT VietinBank - Premium Banking - MasterCard. Tham gia Chương trình, chủ thẻ VietinBank được hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, cụ thể như sau:

 “mua sam thanh thoi - nhan doi uu dai” cung vietinbank hinh anh 1

Hoàn tiền 0,8%/doanh số chi tiêu cho chủ thẻTDQT VietinBank - Premium Banking - MasterCard khi phát sinh giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên.

Hoàn tiền 0,4%/doanh số chi tiêu cho chủ thẻ GNQT VietinBank - Premium Banking - MasterCard khi phát sinh giao dịch từ 2 triệu đồng trở lên.

Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 2 triệu đồng trong cả Chương trình khuyến mãi.

Đặc biệt cùng với ưu đãi hoàn tiền, các khách hàng phát hành thẻ TDQT và GNQT VietinBank - Premium Banking - MasterCard trước và trong thời gian khuyến mãi có cơ hội nhận được 1 chuyến du lịch 4 ngày/3 đêm tại Hong Kong cho 2 người nếu đạt doanh số chi tiêu cao nhất Chương trình (trước thời gian khuyến mãi: Áp dụng với tổng chi tiêu từ 300 triệu đồng trở lên. trong thời gian khuyến mãi: Áp dụng với tổng chi tiêu từ 100 triệu đồng trở lên).

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Tag:  VietinBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Hãy chia tay với gia sư, ô sin” là lời kêu gọi của doanh nhân Trần...
Sau hơn 6 tháng triển khai, Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc...
Ngày 24.4.2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tổ chức thành công...