Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 20:40 PM (GMT+7)

Nâng cao chất lượng cuộc sống với nhiều sản phẩm vay ưu đãi

authorLê Quyên Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mùa cao điểm cuối năm đang đến gần, nhu cầu về vốn cũng như tài chính của người dân để phục vụ cuộc sống và sự nghiệp đang ngày càng tăng cao. Các ngân hàng hiện đang triển khai khá nhiều sản phẩm vay theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

   

Tại Sacombank, hồ sơ vay vốn đơn giản, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và điều kiện vay linh hoạt sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng thực hiện những dự định như sở hữu một ngôi nhà mới, một chiếc xe mới, đi du lịch, mua sắm hay chuẩn bị kinh doanh hàng Tết…

 nang cao chat luong cuoc song voi nhieu san pham vay uu dai hinh anh 1

Biến ước mơ thành hiện thực

Nếu bạn có tài sản đảm bảo và muốnrút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình như sửa sang nhà cửa,tiêu dùng, kinh doanh nhỏ lẻ… thì sản phẩm vay tiêu dùng Bảo Toàn sẽ giúp bạn có ngay nguồn vốn lên đến 100% nhu cầu với thời hạn vay tối đa 20 năm (nhưng không vượt quá giá trị tài sản đảm bảo).

Lái xe xịn ngay hôm nay

Sở hữu một chiếc xe ô tô để đi làm,đưa cả nhà đi học, đi chơi… sẽ không còn là vấn đề quá lớn của các gia đình với sản phẩm vay mua xe ô tô tại Sacombank. Bạn có thể vay tối đa100% nhu cầu vốn và thời hạn vay lên đến10 năm cùng với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, Sacombank hiện đang liên kết với nhiều đối tác là doanh nghiệp kinh doanh ô tô trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe với nhiều chính sách ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, phương thức giao dịch an toàn.

Vốn cho ngư dân, xuất khẩu lao động

Sacombank đang có gói vay Thế chấp bất động sản nhận kèm tàu thuyền dành cho các ngư dân đang hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản xa bờ tại khu vực Bắc Trung bộ (gồm 8 tỉnh thành Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh) với nguồn vốn 300 tỷ đồng và thời hạn vay lên đến 7 năm với cơ chế lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó là gói vay Xuất khẩu lao động nước ngoàitrị giá 100 tỷ đồng, thời hạn vay 5 năm, triển khai tại Bắc Trung bộ và Miền bắc (gồm 10 tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam) dành cho các gia đình có người đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập:

- Website: www.sacombank.com.vn;

- Hotline 24/7: 1900 5555 88;

- Email: ask@sacombank.com.

Tag:  Sacombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mận chín giòn ngọt - loại quả cứ mùa hè đến lại cực "đắt khách"! Mận...
Giữa những áp lực do công việc và nhịp sống căng thẳng của thời đại...
Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bản sắc văn hóa độc đáo, huyện...