Thứ Tư, ngày 19/12/2018 21:02 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mang thông điệp yêu thương

authorTiên Tiên Thứ Hai, ngày 20/02/2017 17:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phạm Bích Hạnh - người phụ nữ chu đáo và tinh tế, người truyền cảm hứng và gắn kết mọi người thành một gia đình, ấm cúng và gần gũi, người luôn sẵn lòng hào phóng tình cảm và sự nhiệt tình - thứ tài sản vô cùng giá trị.

   

Phạm Bích Hạnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh đươc biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt với chuỗi nhà hàng hệ thống Quán Ăn Ngon, Ngon Phố… không chỉ vậy chị còn được biết đến với cái tên người phụ nữ mang thông điệp yêu thương. Với chị, đó là những nụ cười thật, những niềm vui thật, những cái ôm thật, những cảm xúc bồi hồi ấm áp cũng rất thật vẫn đầy sức sống và rất nhiều người để yêu thương...

 nguoi phu nu mang thong diep yeu thuong hinh anh 1

 nguoi phu nu mang thong diep yeu thuong hinh anh 2

Chính vì lẽ đó thông điệp yêu thương được chị truyền tải cả trong hệ thống nhà hàng của mình, Quán Ăn Ngon mang đến cho thực khách một không gian yên bình của những hàng quà quê xưa với sự giản di mà mộc mạc và nụ cười thân thuộc gần gũi của những chàng trai cô gái trong những chiếc áo bà ba truyền thống. Người làm kinh doanh đưa đối tác của mình đến để gần gũi nhau hơn, các gia đình hay nhóm bạn cũng chọn nơi này để gặp mặt vì không khí ấm áp thân mật của Quán, khách du lịch gần xa đến với Quán Ăn Ngon để thưởng thức những món ăn Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, thực khách sành ăn đến để thưởng thức những Hương vị Việt truyền thống mà không bị pha tạp bởi yếu tố thời gian.

 nguoi phu nu mang thong diep yeu thuong hinh anh 3

 nguoi phu nu mang thong diep yeu thuong hinh anh 4

Trước đó, chủ nhật ngày 19.2.2017 một chương trình gặp mặt đầu xuân được chị tổ chức tại The Rooftop để gặp gỡ những người bạn, những nhà báo, nghệ sĩ và đặc biệt là những em nhỏ diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm. Qua chương trình chị cũng gửi lời cảm ơn những người anh, người chị, người bạn và những người em của mình đã luôn đồng hành và sẻ chia cùng chị trong suốt thời gian qua.

Tag:  Quán Ăn Ngon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1985 tổ chức Y tế thế giới định nghĩa "ĐTĐ là một tình trạng...
Ngày 15.12.2018 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp...
Từ nay, bạn có thể dễ dàng xem sao kê và thanh toán dư nợ thẻ tín...