Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:33 PM (GMT+7)

Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P nằm trong top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam

authorVPS Thứ Năm, ngày 10/11/2016 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua hơn 400 bộ hồ sơ xét duyệt, Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P - chi nhánh Bình Dương tự hào khi được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

   

Lễ Công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2016 lần thứ nhất đã diễn ra tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội vào ngày 8.11.2016.  Lễ Công bố do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ LĐ – TBXH, Bộ Công Thương, Bộ TN – MT, Liên đoàn lao động Việt Nam và Ủy ban chứng khoán nhà nước tổ chức.

 nha may thuc an chan nuoi c.p nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam hinh anh 1

Ông Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ đại diện công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam nhận giải

Tại buổi trao giải, Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kiêm Tổng Thư ký VBCSD nhấn mạnh “Chương trình đánh giá xếp hạng doanh nghiệp bền vững và Top 100 không chỉ là câu chuyện là niềm tự hào của ngày hôm nay mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng 500.000 doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng bền vững”

Việc tham gia và đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng uy tín này khẳng định tầm nhìn của công ty trong việc phát triển kinh tế, xã hội, môi trường một cách hiệu quả và bền vững, cùng chung tay hướng tới một Việt Nam phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 8.11.2016 C.P. Việt Nam cũng tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển Bền vững Việt Nam (VCSF) lần thứ III với chủ đề “Sáng tạo để triển khai các Mục tiêu Phát triển Bền vững”.Diễn đàn có sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh, ông Trần Hồng Hà, bộ trưởng bộ tài nguyên và Môi trường cùng nhiều lãnh đạo bộ ban ngành, đại diện tổ chức LHQ tại Việt Nam, các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp.

 nha may thuc an chan nuoi c.p nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam hinh anh 2

Ông Nguyễn Văn Chiến, trợ lý phó tổng giám đốc công ty C.P. Việt Nam tham gia phiên tọa đàm Nông nghiệp bền vững với bài phát biểu chủ đề: “Mô hình phát triển nông nghiệp bền vững của doanh nghiệp C.P. Việt Nam”. Bài phát biểu đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tham dự và nhận được những lời khen ngợi cũng như sự quan tâm đặt câu hỏi trong phiên thảo luận.

Qua bài phát biểu, C.P. Việt Nam khẳng định xây dựng nền nông nghiệp bền vững thông qua hoạt động kinh doanh hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững là tiền đề và nền tảng cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp thực phẩm an toàn và bền vững cho đất nước và người dân Việt Nam

 nha may thuc an chan nuoi c.p nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam hinh anh 3

Ông Nguyễn Văn Chiến, trợ lý phó TGĐ công ty trình bày tham luận.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Nếu chỉ uống nước lọc khi vận động, hay chơi thể thao ra mồ hôi...
Đón đầu nhiều sự kiện đặc biệt, tháng 5 được Sacombank chọn để khởi...