Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:49 AM (GMT+7)

NutiFood đồng hành hỗ trợ công nhân tại Đồng Nai

authorP.V Thứ Ba, ngày 02/05/2017 06:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.5, Công ty NutiFood đã tham gia chương trình Tết lao động của công nhân Đồng Nai đồng thời ký kết hợp tác với Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai với nhiều chương trình hỗ trợ cho công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp của tỉnh này.

   

Nội dung hợp tác giữa NutiFood và Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bên cạnh chương trình đã ký kết với Tổng liên đoàn như bán hàng giảm giá từ 15% cho công nhân vào các kỳ lĩnh lương, dịp Lễ, Tết, trích 2% doanh thu bán hàng của NutiFood cho Công Đoàn cơ sở ở Tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ các hoạt động xã hội thì NutiFood còn có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ riêng cho công nhân Đồng Nai.

 nutifood dong hanh ho tro cong nhan tai dong nai hinh anh 1

NutiFood sẽ tổ chức các buổi tư vấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân giúp họ có kiến thức để chăm sóc mình và gia đình tốt hơn đồng thời sẽ có những buổi khám và tư vấn dinh dưỡng dành riêng cho công nhân nữ mang thai tại các doanh nghiệp có đông công nhân tại Đồng Nai. Kết hợp với việc tư vấn, NutiFood cũng có những chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cho công nhân trong những dịp này. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đồng hành hỗ trợ cho Liên đoàn lao động Đồng Nai tổ chức các hoạt động thường niên như Tết lao động, Tuần lễ văn hóa công nhân và Tết sum vầy.

Đặc biệt, NutiFood sẽ dành 100 suất học bổngmỗi suất trị giá 1.250.000 đồng dành cho con em công nhân lao động học giỏi sống tốt do Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bình chọn.

 nutifood dong hanh ho tro cong nhan tai dong nai hinh anh 2

Ông Lâm Văn Hải, Giám đốc điều hành công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood chia sẻ: Đồng Nai là tỉnh có rất đông công nhân và thời gian qua Liên đoàn lao động tỉnh đã có nhiều hoạt động tích cực và thiết thực dành cho công nhân. Chính vì thế chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Liên đoàn lao động Đồng Nai chăm lo cho công nhân. Kiến thức dinh dưỡng cũng rất là quan trọng vì phải có kiến thức công nhân mới biết cách chăm sóc mình và gia đình tốt được nên chúng tôi sẽ tổ chức những buổi tuyên truyền kiến thức dinh dưỡng tới từng công nhân đặc biệt là công nhân nữ mang thai.

 nutifood dong hanh ho tro cong nhan tai dong nai hinh anh 3

Ông Hải cũng chia sẻ thêm: Là một công ty dinh dưỡng, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm có dinh dưỡng cao dành cho công nhân. Dinh dưỡng với công nhân rất là quan trọng vì sau những giờ làm việc vất vả, họ cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động nên sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp giúp công nhân lấy lại sức khỏe. Bên cạnh đó, dinh dưỡng tốt cho con em công nhân cũng rất quan trọng trong khi với thu nhập ít ỏi của mình, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con là điều khó khăn với nhiều công nhân nên chúng tôi muốn có chính sách giảm giá tốt nhất để mọi con em công nhân đều có điều kiện được uống sữa cũng là cách chúng tôi muốn góp phần vào việc nâng cao thể lực tầm vóc của người Việt Nam.

 nutifood dong hanh ho tro cong nhan tai dong nai hinh anh 4

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Tấn Kiệt cho biết: Liên đoàn lao động Đồng Nai rất hoan nghênh sự hỗ trợ của công ty NutiFood dành cho công nhân tại tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để NutiFood tổ chức tốt các chương trình của mình như thành lập Ban cố vấn để đồng hành cùng NutiFood triển khai Chương trình tuyên truyền nâng cao nhận thức về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và có trách nhiệm tuyên truyền về chương trình học bổng cho con em công nhân giỏi học giỏi tới từng người lao động.

Tag:  NutiFood   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù chỉ mới nuôi tôm thẻ chân trắng được ba mùa, nhưng anh Nguyễn...
Năm 2018, Việt Nam đạt 41/100 điểm và trở thành nước đứng thứ 14...
Sống trong không gian hiện đại với hàng loạt tiện ích đẳng cấp ngay...