Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 11:50 AM (GMT+7)

Ông hoàng giải trí “IFLIX” đã có mặt tại Việt Nam

authorP.V Thứ Tư, ngày 01/03/2017 09:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 28.2. 2017, Iflix - dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới dành cho các thị trường đang phát triển vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

   

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng xem phim trực tuyến tốt, tuy nhiên những khó khăn muôn thuở vẫn chưa được giải quyết như quảng cáo nhiều, hay giật, còn những hạn chế nhất định về tốc độ tải, chất lượng hình ảnh, tivi không cho phép bạn chọn chất lượng mà sẽ tự căn chỉnh dựa trên tài khoản, chất lượng mạng,…

 ong hoang giai tri “iflix” da co mat tai viet nam hinh anh 1

Giao diện chính iflix.

 ong hoang giai tri “iflix” da co mat tai viet nam hinh anh 2

Ông David Godstein, Giám đốc khu vực Châu Á của iflix trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm.

Sự xuất hiện của Iflix được coi như là chìa khóa tháo gỡ và giải quyết mọi hạn chế mà người dùng đang gặp phải – là dịch vụ xem nội dung trực tuyến hàng đầu thế giới tại các thị trường đang phát triển, cho phép người dùng truy cập không giới hạn tới hàng nghìn bộ phim, TV shows,… Khách hàng có thể tải ứng dụng trên Google Play, Appstore hoặc tạo tài khoản trên trang web http://iflix.com.

Ứng dụng có thể truy cậptrên tối đa 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet.Tính năng download các bộ phim và TV shows trên điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động để có thể xem offline không ngừng nghỉ, không cần phải kết nối Internet. Tính năng có thể chia sẻ tài khoản với gia đình và bạn bè để có thể cùng xem iflix trên hai thiết bị khác nhau cùng một lúc.

 ong hoang giai tri “iflix” da co mat tai viet nam hinh anh 3

Giao diện dành cho thiếu nhi.

Và hơn thế nữa, ứng dụng không hề có bất kỳ loại hình quảng cáo nào làm gián đoạn người xem, tốc độ rất ổn định và chất lượng hình ảnh full HD. Đó là một ưu điểm quyết định sự thành công của Iflix.

Khi là thành viên của Iflix, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ này 30 ngày, để có thể truy cập không giới hạn tới hàng nghìn bộ phim, các TV show hay nhất toàn cầu, trên hầu hết các thiết bị di động, mà không cần phải có thẻ tín dụng hay bất kỳ cam kết nào.

Hiện Iflix đã có mặt tại Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, Brunei, Maldives, Pakistan và Việt Nam, Iflix tiếp tục mang dịch vụ hàng đầu thế giới của mình tới với các thị trường tiềm năng trong thời gian tới.

Phí thuê bao hàng tháng để truy cập không giới hạn tới thư viện sau 30 ngày dùng miễn phí của iflix chỉ có 59.000 VNĐ. Nếu người dùng lựa chọn trả tiền hàng năm sẽ được giảm giá tới 20%, tức là chỉ phải trả 540.000 VNĐ (tương đương với 45,000 VND/1 tháng) cho một năm truy cập.

Tag:  IFLIX   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 19.1.2019, Tập đoàn Vingroup chính thức khánh thành toà tháp...
Trong không khí khắp nơi đang đón chào mùa xuân mới, Tân Hiệp Phát...
Sáng 17.1.2019, Phúc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng...