Thứ Hai, ngày 19/02/2018 01:31 AM (GMT+7)

Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Vedan được tôn vinh

authorCao Thuyên Thứ Ba, ngày 09/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lễ “Tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014"  vừa diễn ra sáng 7.6 tại Hà Nội nhằm tôn vinh 145 sản phẩm nông nghiệp thuộc 3 nhóm: Nhóm sản phẩm nông nghiệp, nhóm sản phẩm chế biến và nhóm sản phẩm phục vụ.

   

 Chương trình do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương tổ chức. Các sản phẩm tham gia bình chọn đều được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận về chất lượng, có tính xã hội cao, thân thiện môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và mang tính phát triển bền vững. Đặc biệt, các sản phẩm đều chiếm tỷ lệ thị phần lớn trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

 phan huu co khoang vedagro dang vien cua vedan duoc ton vinh hinh anh 1

Công ty Vedan tại Lễ Tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

Tại buổi lễ, phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên (Nhóm sản phẩm phục vụ -28 sản phẩm) của Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam (gọi tắt là Vedan) là 1 trong 145 sản phẩm nông nghiệp được tôn vinh.

Theo lãnh đạo Công ty Vedan, nhằm cải thiện một số khuyết điểm của phân hữu cơ và phân vô cơ, qua quá trình nghiên cứu, Vedan đã kết hợp những đặc điểm của phân hữu cơ và phân vô cơ tạo ra phân bón hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên. Loại phân này không những có chứa đầy đủ các chất đạm (N), kali (K), lưu huỳnh (S), canxi (Ca), magiê (Mg), kẽm (Zn), sắt (Fe), bo (B), mangan (Mn), molipen (Mo)…mà còn chứa nhiều Acid amin, Viatamin, Mycelium protein, chất hữu cơ và khoáng chất sinh vật. Từ đó, bón phân này vừa đảm bảo được tính hiệu quả nhanh của phân vô cơ lại vừa đảm bảo được tính hiệu quả lâu dài của phân hữu cơ.

Đặc biệt, phân còn có đặc tính hiệu quả của Acid amin, không những đảm bảo được sản lượng ổn định mà còn thấy rõ sự cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm bớt được sâu bệnh gây hại cho cây trồng, hoạt tính hóa đất đai làm tăng khả năng giữ phân của đất, bảo vệ môi trường…Ngoài ra, phân bón Vedagro dạng viên rất thích hợp dung cho bón lót, bón thúc cho mọi loại cây trồng.                                                           

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

EVN đã hoàn thành trước Tết việc sửa chữa, nâng cấp hệ thống năng...
Với FLC Asia Park, Tập đoàn FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự...