Thứ Tư, ngày 16/10/2019 18:16 PM (GMT+7)

Phát động Cuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank”

authorHoàng Trang Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng/giải cùng 54 giải bằng tiền mặt là phần thưởng hấp dẫnkhi bạn tham giaCuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank”. Đây là hoạt độngChào mừngKỷ niệm 30 năm VietinBank xây dựng và phát triển (8.7.1988 – 8.7.2018).

   

Cuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank” bắt đầu triển khai từ ngày 2/4 đến hết ngày 30.6.2018. Cuộc thi là cơ hội để khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến VietinBank trong toàn quốc thể hiện sự hiểu biết vềchặng đường lớn mạnh, phát triển cùng đất nước của VietinBank trong suốt 30 năm qua.

Cuộc thi mang tới19 giải thưởng mỗi tháng, bao gồm: 1 giải Nhất (trị giá 10 triệu đồng), 3 giải Nhì (trị giá 5 triệu đồng/giải), 5 giải Ba (trị giá 2 triệu đồng/giải), 10 giải Khuyến khích (trị giá 1 triệu đồng/giải). Trong 3 tháng diễn ra Cuộc thi, kết quả sẽ được cập nhật, công bố tổng kết hằng tháng. Giải thưởng sẽ được chuyển khoản tới người đạt giải qua dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay.

 phat dong cuoc thi online “tu hao 30 nam vietinbank” hinh anh 1

Tham gia Cuộc thi rất đơn giản, cụ thể: Người chơi chỉ cần truy cập vào website VietinBank www.vietinbank.vn, chọn chuyên mục Dự thi “Tự hào 30 năm VietinBank”, nhập thông tin cá nhân và trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách chọn 1 đáp án đúng trong 3- 4 đáp án đề ra. Các câu hỏi trắc nghiệm mang tính ngẫu nhiên và có nội dung xoay quanh quá trình xây dựng, phát triển của VietinBank cùng một số sản phẩm, dịch vụ cơ bản của ngân hàng.

Người tham gia thi có số điểm thi cao nhất, thời gian thi ngắn nhất, tham gia sớm nhất mỗi tháng sẽ giành được giải thưởng. Người ngoài hệ thống VietinBank được ưu tiên đạt giải trong trường hợp có nhiều người chơi bằng điểm.

Hãy nhanh chóng tham gia để giành giải thưởng và chia sẻ niềm vui cùng hành trình “Tự hào 30 năm VietinBank”.

Đăng ký tham gia Cuộc thi tại đây.

Tag:  VietinBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những số liệu báo cáo mới đây cho thấy, thị trường bất động sản Đà...
Đêm 12/10, tại Rovaniemi, Phần Lan, Lễ trao giải World Luxury Hotel...
Lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng, địa phương đầu tiên ở miền Trung và một...