Thứ Tư, ngày 21/08/2019 18:32 PM (GMT+7)

Phòng giao dịch Tây Bắc – Agribank chi nhánh 12, TP.HCM khai trương trụ sở mới, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

authorP.V Thứ Tư, ngày 31/07/2019 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 30/7/2019, Phòng giao dịch Tây Bắc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - chi nhánh 12 tưng bừng khai trương trụ sở mới tại số 13/2 Quốc lộ 22, ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

   

Đến dự buổi lễ khai trương có đại diện Đảng ủy khối Ngân hàng TP.HCM, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam, Agribank chi nhánh Bắc TP.HCM, Agribank chi nhánh 12 và cán bộ nhân viên của phòng giao dịch Tây Bắc cùng đông đảo khách hàng và người dân đến dự và chứng kiến lễ khai trương.

 phong giao dich tay bac – agribank chi nhanh 12, tp.hcm khai truong tru so moi, nhan nhieu uu dai hap dan hinh anh 1

Được thành lập từ 2008 với nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ cán bộ nhân viên, phòng giao dịch Tây Bắc luôn được khách hàng đón nhận và gắn bó trong nhiều năm qua. Việc di dời, khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Tây Bắclà một trong những động thái tích cực của Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh 12 trong việc hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với trụ sở mới phòng giao dịch Tây Bắc tiếp tục cung ứng đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như các dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…), sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng,…

 phong giao dich tay bac – agribank chi nhanh 12, tp.hcm khai truong tru so moi, nhan nhieu uu dai hap dan hinh anh 2

Nhân dịp khai trương, phòng giao dịch Tây Bắc gửi đến khách hàng nhiều quà tặng hấp dẫn khi đến giao dịch gửi tiết kiệm.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 14/8/2019, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký...
Không ồn ào, không phô trương, Mường Thanh luôn âm thầm bên...
Thương hiệu du lịch Việt Nam hiện đang đứng thứ 15 tại châu Á- một...