Thứ Tư, ngày 26/09/2018 21:57 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 11:23 AM (GMT+7)

Phonhadat.com: Website đăng tin BĐS uy tín

Phonhadat.com ra mắt thị trường chưa lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của giới kinh doanh bất động sản (BĐS) bởi nguồn tin tức phòng phú, cập nhật và tin cậy. Website Phonhadat.com hứa hẹn sẽ là một kênh thông tin mới về BĐS trong tương lai không xa.

   
Xuất hiện trong bối cảnh thị trường địa ốc đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực, lượng thanh khoản tăng ở mọi phân khúc, các chính sách hỗ trợ của nhà nước và động thái tích cực của các chủ đầu tư đang củng cố thêm niềm tin ở khách hàng, Phonhadat.com khẳng định sẽ là một kênh trung gian hiệu quả giữa người bán và người mua, đáp ứng tốt mọi nhu cầu đăng tin quảng cáo, cũng như kết nối mọi thành phần tham gia thị trường, giúp hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của thị trường BĐS, nhanh chóng trở thành một website đi đầu về tin rao BĐS.


Ra đời chưa lâu nhưng Phonhadat.com hiện đang sở hữu một khối lượng tin lớn với hàng nghìn tin rao BĐS mỗi ngày, thông tin bao phủ khắp các phân khúc, các khu vực của thị trường BĐS. Website sẽ cung nhanh chóng và đầy đủ đến khách hàng và độc giả mọi thông tin về BĐS đang có nhu cầu giao dịch, từ chung cư, nhà riêng, đến đất thổ cư , kho xưởng, văn phòng, căn hộ, phòng trọ cho thuê…

Với thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng tìm kiếm nối bật, Website sẽ đáp ứng được mục tiêu giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng tin rao cung như các khách hàng có nhu cầu đăng tin rao bán – cho thuê nhà đất một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng website phonhadat.com, người dùng ngay lập tức sẽ bị bất ngờ bởi tốc độ truy cập nhanh chóng. Cùng những thao tác đơn giản, tiện lợi, công cụ tìm kiếm trên Phonhadat.com cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách cụ thể nhất trong thời gian ngắn nhất. Giao diện trang được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, những inbox cập nhật tin rao được sắp xếp thông minh, khoa học giúp cho khách hàng và bạn đọc tiếp cận thông tin một cách dễ dàng, cụ thể.

Để đảm bảo đem lại tiện ích sử dụng tối đa cho người dùng trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại, phonhadat.com cũng cho ra mắt phiên bản mobile giúp bạn theo dõi, tiếp cận thông tin một cách liên tục và dễ dàng hơn vào một lúc mọi nơi chỉ với thiết bị cầm tay nhỏ gọn thu kết nối Internet.

Hiện tại, để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận và làm quen với những tính năng hiện đại vượt trội của website, Phonhadat.com đang có chính sách hỗ trợ cho phép người dùng đăng tin tức miễn phí trên website.

Với mong muốn trở thành một kênh thông tin số một về tin rao BĐS, website Phonhadat.com vẫn đang hàng ngày được cải tiến, tăng thêm nhiều những tính năng vượt trội mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của độc giả để xây dựng website ngày càng thêm vững mạnh. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về theo địa chỉ:

Hotline: 0913.756.339

Email: cskh@phonhadat.com

Skype: cskh.phonhadat

Yahoo: phonhadat_cskh


Theo P.V (P.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng sản phẩm bất động sản thương mại được xây dựng trong các khu...
Khi những con đường nắng bụi, mưa lầy được thay bằng đường bê tông...
Mới đây, tại hội trường  trụ sở công an tỉnh Nam Định, Ban Vì sự...