Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 07:05 AM (GMT+7)

PVFCCo hỗ trợ nông dân tiêu thụ gần 10 tấn hành tím

authorĐình Khôi Thứ Bảy, ngày 16/05/2015 08:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa qua, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) phối hợp với Chi đoàn Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) tổ chức kêu gọi, vận động cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cần Thơ tham gia chương trình “Mua hành - hỗ trợ nông dân tại thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) tiêu thụ hành tím”.

   

 pvfcco ho tro nong dan tieu thu gan 10 tan hanh tim hinh anh 1
Đoàn thanh niên PVFCCo hỗ trợ nông dân thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) tiêu thụ hành tím.
Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, nhiệt tình của các CBCNV. Gần 10 tấn hành tím với giá tiền 10.000 đồng/kg đã được mua để hỗ trợ nông dân Vĩnh Châu. Số hành tím trên đã được Đoàn thanh niên PVFCCo SW và các cơ sở đoàn vận chuyển tới tận tay các CBCNV. Bên cạnh việc hỗ trợ mua hành tím cho bà con nông dân, PVFCCo SW còn tặng phân bón NPK Phú Mỹ cho mỗi hộ nhằm giúp bà con chuẩn bị cho vụ mùa mới.

Được biết, sau một thời gian được nhiều địa phương, các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị, các hệ thống siêu thị trên cả nước chung tay giải cứu, tính đến thời điểm này, lượng hành tím tồn đọng trong dân chỉ còn khoảng 25.000 tấn. Ngoài ra, giá trị hành trong thời gian qua cũng nhanh chóng được nâng lên từ mức 2.000 đồng lên 10.000–12.000 đồng/kg nhờ sự chung tay giúp đỡ của các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp – trong đó có PVFCCo.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...