Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:04 AM (GMT+7)

PVFCCo kịp thời hỗ trợ gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông thương tâm

authorP.V Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào lúc 2h sáng ngày 30.7.2018, trên quốc lộ 1 đi qua thôn Trung Phú 1 (xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 13 người tử vong và nhiều người bị thương. Ngay khi nhận được thông tin các hành khách gặp nạn đều là bà con nông dân ở xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã nhanh chóng liên hệ với gia đình, địa phương để kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ.

   

 pvfcco kip thoi ho tro gia dinh cac nan nhan tai nan giao thong thuong tam hinh anh 1

Đại diện PVFCCo thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Ngày 31.7.2018, đại diện PVFCCo đã tới thăm viếng và trực tiếp trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân với gần 70 triệu đồng. Thân nhân các nạn nhân đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến tấm lòng và sự hỗ trợ, động viên kịp thời của PVFCCo.

Được biết, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm – sẻ chia là một trong những nét văn hoá đẹp của PVFCCo trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, PVFCCo luôn hướng tới việc hỗ trợ trực tiếp cho các đối tượng thụ hưởng là bà con nông dân gặp hoàn cảnh khó khăn, thương tâm bằng những hoạt động và chương trình thiết thực.

Tag:  PVFCCo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 15.12, kiệt tác nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn Sun Group và “ông...
THACO là doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam, một...