Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 05:39 AM (GMT+7)

PVFCCo lần thứ 3 được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”

authorVPS Thứ Năm, ngày 30/11/2017 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sáng ngày 29/11/2017tại Hà NộiPVFCColần thứ 3 được vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” và lọt vào Top 10 doanh nghiệp nhận Bằng khen của Bộ Lao Động – Thương binh – Xã hội năm 2017 về các thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho người lao động.

   

Tiếp nối danh hiệu đã đạt được trong các năm trước, thành tích này một lần nữa khẳng định PVFCCo là một trong các DN luôn đi đầu, không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh.

 pvfcco lan thu 3 duoc vinh danh “doanh nghiep vi nguoi lao dong” hinh anh 1

Ông Lê Cự Tân, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT đại diện PVFCCo nhận Bằng khen của Bộ LĐTB&XH.

Ông Lê Cự Tân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVFCCo, cho biết: “Ngoài việc đảm bảo nguồn thu nhập tốt cho người lao động, PVFCCo còn nỗ lực chăm lo đời sống cho CBCNV, bố trí khu nhà ở chung cư gần 300 căn hộ cho các lao động tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ với đầy đủ tiện ích như trường mầm non, trung tâm thể thao để khích lệ tinh thần làm việc hăng say, không ngừng sáng tạo vàgắn bó lâu dài với công ty, là cơ sở để PVFCCo phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh ngày càng gay gắt”.

Được biết,vượt qua hơn 300 hồ sơ đăng ký tham dự, với 2 vòng chấm điểm khắt khe và 1 vòng hiệp y của Hội đồng bình chọn, 74 doanh nghiệp xuất sắc có số điểm cao nhất đã được lựa chọn để vinh danh, trong đó chỉ có 10 doanh nghiệp được nhận bằng khen củaBộ LĐTB&XH, và PVFCCo là một trong số đó. Đây là giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao Động – Thương binh – Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức từ năm 2014. Bộ tiêu chí năm 2017 có thang điểm 100 với 9 nội dung chính: Tiền lương, tiền thưởng, chế độ phúc lợi, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ATVSLĐ, BHXH, xây dựng tổ chức Công đoàn và phát triển đoàn viên… Đặc biệt, Bộ tiêu chí năm nay có thêm mục doanh nghiệp tuyên truyền, phổ biến pháp luật lao động cho người lao động.

Tag:  PVFCCo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Mùa Xuân ước mơ” là chương trình phát sóng do Ngôi Sao Hướng Dương...
Năm nay, thời gian nghỉ Tết không dài và bởi vậy các địa điểm du...