Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:24 PM (GMT+7)

PVFCCo lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”

authorP.V Thứ Năm, ngày 20/08/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 17.8.2015, tại thành phố Hồ Chí Minh, tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp nằm trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2015, đồng thời tổ chức Diễn đàn của 50 lãnh đạo công ty niêm yết hàng đầu Việt nam. Đến tham dự buổi Lễ vinh danh và tham gia diễn giả của Diễn đàn về phía PVFCCo có ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc TCT và bà Lê Thị Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc TCT.

   

 pvfcco lan thu 3 lien tiep nhan giai thuong “top 50 cong ty niem yet tot nhat viet nam” hinh anh 1

Bà Lê Thị Thu Hương - Phó TGĐ đại diện PVFCCo nhận danh hiệu Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes bình chọn.

Với vị trí số 15 của bảng xếp hạng, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Mã chứng khoán DPM) có tên trong danh sách  được bình chọn. Mặc dù năm 2014 là một năm kinh doanh nhiều thách thức nhưng PVFCCo vẫn được đánh giá là doanh nghiệp có năng lực sản xuất lớn nhất trong ngành phân bón nội địa với giá trị vốn hóa là 11.474 tỷ đồng, doanh thu đạt được năm 2014 là 9.548 tỷ đồng.

Danh hiệu này một lần nữa càng khẳng định PVFCCo là một doanh nghiệp đầu ngành, tăng trưởng ổn định và cũng là doanh nghiệp niêm yết có vị thế chủ đạo trên thị trường tài chính, minh bạch thông tin và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Trong phần Diễn đàn thảo luận của lãnh đạo 50 công ty hàng đầu của Việt Nam với chủ đề “Vượt lên dẫn đầu”, ông Cao Hoài Dương đã đề cập về những khó khăn thách thức trong bối cảnh mới, chia sẻ về những kinh nghiệm quý giá trong các hoạt động chăm sóc khách hàng, chương trình an sinh xã hội, xây dựng và giữ vững thương hiệu...của PVFCCo và phân bón Phú Mỹ.

Tag:  PVFCCo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 26.5, vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business...
Là giống lúa thuần do Tổng công ty Giống cây trồng Tái Bình...
Ngày 24.5.2018, VietinBank vinh dự nhận 2 Giải thưởng uy tín là...