Thứ Ba, ngày 23/10/2018 22:07 PM (GMT+7)

PVFCCo SE tham gia “Diễn đàn khuyến nông” và tư vấn sử dụng sản phẩm Phân bón Phú Mỹ

authorT.Thủy Thứ Ba, ngày 11/08/2015 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) phối hợp với Trung tâm khuyến nông khuyến ngư tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng đã liên tục tổ chức 8 cuộc “Diễn đàn khuyến nông” giới thiệu các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ, tư vấn kỹ thuật, cách sử dụng phân bón hiệu quả trên cây trồng cũng như cách phân biệt phân bón thật, phân bón giả.

   

Tại các diễn đàn, bên cạnh sản phẩm Đạm Phú Mỹ đã được bà con nông dân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, các cán bộ kỹ thuật của PVFCCo SE và các chuyên gia nông nghiệp đã giới thiệu và tư vấn đến bà con về các sản phẩm phân bón mới mang thương hiệu Phú Mỹ như NPK Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, SA Phú Mỹ. Trong khuân khổ chương trình, khách mời Diễn đàn đã tham gia trò chơi tìm hiểu về các loại sản phẩm phân bón Phú Mỹ, các loại sâu bệnh và cách phòng ngừa hiệu quả cho cây trồng.

 pvfcco se tham gia “dien dan khuyen nong” va tu van su dung san pham phan bon phu my hinh anh 1

Diễn đàn Khuyến nông là một mô hình khuyến nông hiệu quả. Thông qua diễn đàn, bà con nông dân được hiểu biết thêm về đặc tính cây trồng, thổ nhưỡng của khu vực mình đang canh tác cũng như được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm phân bón Phú Mỹ và chăm sóc cây trồng để đạt năng suất cao nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phiên bản Halloween thần tiên, đáng yêu hiếm nơi nào có đang...
Từ nay, khách hàng cá nhân chưa có tài khoản thanh toán tại...
Quảng Ninh là một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất...