Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:42 AM (GMT+7)

PVFCCo trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại Bến Tre

authorĐình Khôi Thứ Ba, ngày 09/08/2016 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày 6.8.2016, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh địa phương tổ chức trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho ông Trương Hồ Huệ, sinh năm 1965 ngụ tại thôn xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

   

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có ông Cao Văn Trọng – PBT Tỉnh Ủy – CT UBND tỉnh Bến Tre; ông Đặng Thuần Phong – Phó CN UB Các vấn đề xã hội của Quốc Hội; ông Lưu Bình Nhưỡng – UVTT UB các vấn đề xã hội của Quốc Hội – Đại biểu QH tỉnh Bến Tre; ông Lê Văn Quốc Việt – Phó TGĐ PVFCCo.

 pvfcco trao tang nha “nghia tinh dong doi” tai ben tre hinh anh 1

PVFCCo trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho ông Trương Hồ Huệ.

Ngôi nhà “nghĩa tình đồng đội” của gia đình ông Trương Hồ Huệ được PVFCCo hỗ trợ xây dựng với kinh phí là 50 triệu đồng và đã hoàn thành sau 02 tháng thi công. Tại buổi lễ bàn giao nhà, Ban lãnh đạo PVFCCo đã động viên và chúc sức khỏe ông Huệ và gia đình, bày tỏ hy vọng ngôi nhà nghĩa tình này sẽ tạo điều kiện cho gia đình ông Huệ ổn định hơn trong cuộc sống, vượt qua khó khăn; đồng thời, cam kết sẽ hỗ trợ thêm 20 triệu để có thể hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Phát biểu tại lễ, ông Huệ xúc động và gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ chân tình của PVFCCo đã giúp ông có được căn nhà vững chãi – là điều mơ ước bấy lâu nay của gia đình ông.

 pvfcco trao tang nha “nghia tinh dong doi” tai ben tre hinh anh 2

Được biết, gia đình ông Trương Hồ Huệ thuộc diện hộ nghèo của địa phương, có hoàn cảnh rất khó khăn và không có nhà ở. Ông được người dân địa phương cho mượn đất để dựng lều ở tạm và 2 vợ chồng phải đi làm thuê để nuôi 2 đứa con ăn học.

Tag:  PVFCCo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với mong muốn thúc đẩy năng lực sáng tạo, sáng chế của học sinh,...
Vào ngày 20.5.2018 vừa qua tại Hà Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Ngày 22.5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có thông tin chính...