Thứ Tư, ngày 19/12/2018 20:51 PM (GMT+7)

Sacombank ký kết hợp đồng thanh toán bằng mã QR với UnionPay International

authorP.V Thứ Năm, ngày 01/02/2018 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 31.1.2018, tại TP.HCM, Sacombank và Tổ chức thẻ quốc tế UnionPay International ký kết hợp tác để triển khai thanh toán bằng mã QR đối với thẻ tín dụng Sacombank UnionPay trên toàn cầu. Với hợp tác này, Sacombank cũng trở thành ngân hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR của UnionPay.

   

Theo đó, dự kiến từ tháng 3.2018, các chủ thẻ tín dụng Sacombank UnionPay có thể dùng thiết bị di động (điện thoại/máy tính bảng) quét mã QR để thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn cầu; đồng thời các chủ thẻ UnionPay phát hành bởi các ngân hàng khác trong và ngoài nước cũng sẽ thanh toán được tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR có liên kết với Sacombank.

 sacombank ky ket hop dong thanh toan bang ma qr voi unionpay international hinh anh 1

Bên cạnh đó, Sacombank sẽ cùng UnionPay International phát triển thêm các chức năng mới cho thẻ Sacombank UnionPay như: thanh toán trực tuyến (UPOP); phương thức xác thực 3D Secure khi giao dịch thanh toán trực tuyến; nhiều ưu đãi đặc biệt khi du lịch tại khu vực Châu Á cho thẻ tín dụng với dấu hiệu nhận diện Travel Mate mới; chuyển đổi thẻ chip theo tiêu chuẩn EMV nhằm đảm bảo an toàn bảo mật thông tin thẻ khi giao dịch và phát hành thẻ tín dụng hạng Platinum…

Đón đầu xu hướng và nhu cầu thị trường, với tầm nhìn chiến lược theo hướng bán lẻ, Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai phương thức thanh toán không tiếp xúc (Contactless) đối với thẻ Visa và thanh toán nhanh bằng QR đối với thẻ Visa, Mastercard. Trong năm 2017, hoạt động thẻ của Sacombank liên tục đạt được các giải thưởng uy tín như: Ngân hàng có mạng lưới chấp nhận thẻ hiệu quả nhất, Ngân hàng dẫn đầu về việc phát triển công nghệ mới; Ngân hàng dẫn đầu về triển khai công nghệ thanh toán chạm và công nghệ thanh toán bằng QR code…

UnionPay International (UPI) - được thành lập vào tháng 11.2012 - là một trong sáu tổ chức thành viên của EMVCo và là tổ chức thẻ có số lượng thẻ lớn nhất với hơn 6 tỷ thẻ. UPI có 53 chi nhánh quốc tế và hơn 500 ngân hàng thành viên trên toàn cầu, đồng thời liên minh với hơn 1.700 tổ chức khắp thế giới. Hiện thẻ UnionPay được chấp nhận ở 162 quốc gia và phát hành tại 42 quốc gia.
Tag:  Sacombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1985 tổ chức Y tế thế giới định nghĩa "ĐTĐ là một tình trạng...
Ngày 15.12.2018 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp...
Từ nay, bạn có thể dễ dàng xem sao kê và thanh toán dư nợ thẻ tín...