Thứ Năm, ngày 18/10/2018 03:40 AM (GMT+7)

Sacombank mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp mới thành lập

authorP.V Thứ Hai, ngày 15/01/2018 15:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12.1.2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)liên kết cùng Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp thành lập mới nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục cho doanh nghiệp.

   

Cụ thể, tại thời điểm đăng ký thành công việc thành lập trên Cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch & Đầu tư, doanh nghiệp lập tức được Sacombank cấp số tài khoản thanh toán. Sau khi được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh/thành lập, doanh nghiệp chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank để hoàn thiện các thủ tục, kích hoạt tài khoản và có thể giao dịch ngay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được tư vấn các dịch vụ tài chính đi kèm phù hợp từng loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ này đã được Sacombank liên kết cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM triển khai từ 19.5.2016.

 sacombank mo tai khoan truc tuyen cho doanh nghiep moi thanh lap hinh anh 1

Trước đó, Sacombank đã liên kết Tổng cục Hải quan triển khai dịch vụ thu thuế xuất nhập khẩu 24/7 bằng phương thức điện tử dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian nộp thuế so với cách thức giao dịch tại quầy như trước đây; đồng thời giúp giảm áp lực giao dịch trực tiếp tại ngân hàng và giúp các cơ quan Hải quan quản lý việc thu thuế chính xác, hiệu quả hơn.

Tag:  Sacombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.10.2018, dự án VinCity đầu tiên - “Thành phố đại dương”...
Nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và nâng...
Sacombank vừa triển khai phương thức cho phép khách hàng tự kích...