Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:52 PM (GMT+7)

Showroom đầu tiên của TOTO ở Việt Nam do hãng điều hành

authorP.V Thứ Hai, ngày 21/11/2016 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19.11.2016, Công ty TOTO Việt Nam tổ chức khai trương showroom rộng 1.000 m2 tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM. Đây là showroom chính thức đầu tiên do công ty trực tiếp điều hành tại thị trường Việt Nam bên cạnh mạng lưới đại lý kinh doanh sản phẩm TOTO trên khắp cả nước dưới hình thức hợp tác với các đối tác Việt Nam.

   

Ông Masao Yamasaki, Tổng Giám đốc TOTO Việt Nam cho biết showroom được kỳ vọng giúp TOTO hiện thực hóa mong muốn góp phần cải thiện phong cách sống của người Việt, tạo ra xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm, phát triển văn hóa vệ sinh bên cạnh khẳng định chất lượng và thương hiệu TOTO.

 showroom dau tien cua toto o viet nam do hang dieu hanh hinh anh 1

Đại diện TOTO Nhật Bản và TOTO Việt Nam cắt băng khai trương showroom.2. Các khách mời tham quan và trải nghiệm các phân khu chức năng của showroom.

Theo đó, công ty đã có sự đầu tư lớn vào khu vực trưng bày phòng mẫu thực tế cung cấp giải pháp cho khách hàng; khu vực trải nghiệm công nghệ, sản phẩm & xu hướng thiết kế mới; và khu vực trải nghiệm quy trình sản xuất & giải pháp cho các công trình chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Trung tâm thông tin TOTO tọa lạc tại tầng trệt chính là điểm nhấn của showroom này. Tại đây, khách tham quan sẽ được tìm hiểu về văn hóa, con người, kiến trúc, là điểm hẹn lý tưởng cho những người có đam mê về kiến trúc & thiết kế nội thất với Tủ sách kiến trúc do TOTO Publishing biên tập & xuất bản và những buổi triển lãm, hội thảo và trao đổi thông tin về kiến trúc với các chuyên gia đầu ngành. 

 showroom dau tien cua toto o viet nam do hang dieu hanh hinh anh 2

Việc mở showroom cũng là một phần trong hoạt động mở rộng của công ty tại Việt Nam, hướng đến cột mốc 15 năm Tập đoàn có mặt tại thị trường này vào năm 2017. Bên cạnh hệ thống chi nhánh văn phòng và nhà máy tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, vào tháng 9-2017, TOTO Việt Nam dự kiến sẽ khánh thành nhà máy thứ 3 của mình tại tỉnh Hưng Yên.

 showroom dau tien cua toto o viet nam do hang dieu hanh hinh anh 3

Với "Tầm nhìn môi trường toàn cầu" của cả tập đoàn, TOTO Việt Nam sẽ đưa vào sử dụng hầm lò công nghệ mới nhất có hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, tổng hợp những kỹ thuật mới nhất và bí quyết riêng, đặt mục tiêu thực tế sẽ trở thành công ty xanh thân thiện với môi trường, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của nhà máy.

Tag:  TOTO Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Với mong muốn thúc đẩy năng lực sáng tạo, sáng chế của học sinh,...
Ngày 22.5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có thông tin chính...