Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:10 AM (GMT+7)

Tặng quà cho cháu bé rơi xuống giếng sâu ở Bình Dương và nhóm thợ đào giếng

authorP.V Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Dương Văn Hiền, Phó chủ tịch công đoàn, đại diện cán bộ - nhân viên Công ty Number 1, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 5 triệu đồng cho chị Trịnh Thị Nguyên (37 tuổi, mẹ cháu Nguyễn Trần Tú Anh, 7 tuổi, bị rơi xuống giếng sâu) ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

   

Tiếp xúc với phóng viên, mỗi khi nhắc đến Tú Anh, chị Nguyễn Thị Hồng Nguyên – mẹ của cháu Tú Anh, rơm rớm nước mắt bởi vừa trải qua cú sốc mất chồng thì nay lại có sự cố không may đến với Tú Anh. “Nhiều cụ ông, cụ bà ở rất xa, nghe cháu gặp nạn đã đến thăm. Có người cho quà, cũng có người cho tiền. Tôi không biết nói gì hơn ngoài việc cám ơn và ghi nhận tấm lòng của mọi người” - Chị Nguyên tâm sự.

 tang qua cho chau be roi xuong gieng sau o binh duong va nhom tho dao gieng hinh anh 1

 tang qua cho chau be roi xuong gieng sau o binh duong va nhom tho dao gieng hinh anh 2

Đại diện Number 1 tặng quà cho anh Trần Lê Phương và nhóm thợ đào giếng đã trực tiếp đào và “giải cứu” cháu Tú Anh trong đêm khuya.

Mẹ của cháu Tú Anh cũng gửi lời thăm hỏi đến những người đã nỗ lực tham gia giải cứu con mình thoát khỏi hiểm nguy. Hiện sức khỏe của Tú Anh đang dần hồi phục, ăn uống được bình thường, nhưng sự việc vừa rồi đã ảnh hưởng đến tâm lý khá nhiều. Cháu hay sợ ánh sáng đèn, thường xuyên giật mình khi ngủ.

Chiều cùng ngày, ông Dương Văn Hiền đã đến khu phố Bình Quới, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An trao tặng số tiền 10 triệu đồng của Number 1 cho nhóm thợ đào giếng đã trực tiếp đào giếng, giải cứu cháu Tú Anh trong đêm khuya.

Anh Trần Lê Phương, người trực tiếp kéo bé Tú Anh lên khỏi miệng giếng sau hơn 8 giờ mắc kẹt dưới lòng đất chia sẻ: "Tôi đại diện cho anh em trong nhóm cảm ơn mọi người đã quan tâm. Khi nghe tin cháu bé bị mắc kẹt, chúng tôi lập tức lên đường ngay. Đến hiện trường, chúng tôi làm việc hơn 200% sức lực trong suốt gần 3 giờ đồng hồ. Khi đưa cháu lên khỏi miệng giếng, cả nhóm đã bị đuối sức. Tôi mong cho cháu Tú Anh sớm bình phục sức khỏe để đến trường như các bạn".

Chiều ngày 4.7, cháu Tú Anh cùng một nhóm trẻ nhỏ chơi đùa gần nhà ở khu vực giếng khoan thì không may sảy chân rơi xuống giếng. Đây là giếng đóng công nghiệp có đường kính khoảng 40cm, do một người dân khoan hơn một tháng nay.

Theo những người cứu hộ, bé Tú Anh bị rơi xuống độ sâu khoảng 14 mét thì bị kẹt lại bởi một tảng đá xanh mà máy khoan đã khoan qua có đường kính hẹp. Lực lượng này đã kết hợp với nhóm đào giếng của anh Phương giải cứu thành công cháu Tú Anh sau hơn 8 giờ cháu bị mắc kẹt dưới lòng đất.

Tag:  Number 1   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào ngày 15.12, vườn thú của Vinpearl Land Nha Trang đã khai sinh...
Ngày 16.12 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra vòng Casting tìm kiếm...
Internet trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã trở nên không thể...