Thứ Tư, ngày 16/10/2019 01:23 AM (GMT+7)

Tập đoàn Bayer chọn TP.HCM để tổ chức kỷ niệm 150 năm thành lập

author Thứ Bảy, ngày 18/05/2013 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Triển lãm mong muốn mang đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm cách Bayer đã và đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người như thế nào trên toàn thế giới.

   

Nhân hoạt động kỷ niệm 150 năm thành lập của mình, Tập đoàn Bayer (Đức) đang tiến hành chương trình triển lãm vòng quanh thế giới tại 30 địa điểm ở khắp các châu lục, trong đó Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam vinh dự là một trong những điểm đến của tour triển lãm toàn cầu này vào tháng 11 sắp tới, với chủ đề gắn liền sứ mệnh của Tập đoàn “Khoa Học Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”.

Triển lãm mong muốn mang đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm cách Bayer đã và đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người như thế nào trên toàn thế giới. Buổi triển lãm tập trung vào các đề tài về Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp và Vật liệu Công nghệ cao.

 tap doan bayer chon tp.hcm de to chuc ky niem 150 nam thanh lap hinh anh 1
Ông David J. Champion trao quyển sách „Trái đất bị làm sao thế“ cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.HCM) ngày 17/5. Ảnh: Quân Linh

Góp phần đánh dấu thêm mốc kỷ niệm trọng đại này của Tập đoàn, Bayer Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Văn Hóa – Sáng Tạo Trí Việt (First News) và Tổ chức Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) hôm nay chính thức ra mắt quyển sách về chủ đề “Biến đổi Khí hậu” dành cho thiếu nhi ở độ tuổi 6 đến 12.

Mục tiêu của quyển sách là nhằm cung cấp cho trẻ em những kiến thức về biến đổi khí hậu, khuyến khích các em hành động góp phần giảm thiểu tác động của hiện tượng này cũng như giúp các em chọn cho mình cách sống bền vững hơn.Quyển sách sẽ được trao tặng chocác trường tiểu học địa phương từ nay cho đến cuối năm 2013.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 12/10, trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards 2019...
Ngày 12/10/2019, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí...
Dự án căn hộ Lovera Vista do Khang Điền phát triển tại khu Nam TP...