Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:50 PM (GMT+7)

Tập đoàn BRG và hai tập đoàn Mỹ cam kết thúc đẩy du lịch, sân gôn tại Việt Nam

authorP.H Thứ Sáu, ngày 02/06/2017 13:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 31.5 .2017, tại Washington DC, Hoa Kỳ trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, nhà phát triển các dự án khách sạn và khu du lịch tại Việt Nam và ông Christopher J. Nassetta, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Hilton Worldwide, Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới đã ký cam kết về việc hợp tác phát triển tại Việt Nam.

   

Theo đó trong thời gian tới, hai tập đoàn sẽ cùng phát triển và vận hành 11 dự án khách sạn mang các thương hiệu quốc tế của Hilton tại Việt Nam. Bên cạnh các thương hiệu đang xây dựng và vận hành như Hilton Hotels & Resorts và Hilton Garden Inn, hàng loạt các thương hiệu cao cấp tiêu chuẩn 7 sao và tiêu chuẩn 6 sao thuộc Tập đoàn Hilton Worldwide sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 tap doan brg va hai tap doan my cam ket thuc day du lich, san gon tai viet nam hinh anh 1

Thảo thuận hợp tác với hai Tập đoàn Nicklaus và Hilton tại Mỹ.

Chủ tịch tập đoàn BRG, bà Nguyễn Thị Nga cho biết: Thời gian tới, chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam thêm nhiều những thương hiệu khách sạn đẳng cấp, nhiều thương hiệu chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam.”

Cũng trong dịp này, Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân gôn tại Việt Nam và Tập đoàn Nicklaus, nhà thiết kế sân gôn nổi tiếng thế giới đã ký kết thỏa thuận hợp tác thiết kế, và phát triển các sân gôn mới tại Việt Nam. Việc ký kết này đảm bảo các tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất cho các sân gôn được vận hành bởi tập đoàn BRG, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn của làng gôn thế giới, từ đó đóng góp chung vào sự phát triển của môn thể thao gôn cũng như ngành du lịch gôn tạiViệt Nam.

Đây là một cột mốc mới cho quan hệ đối tác chiến lược giữa tập đoàn BRG và tập đoàn Nicklaus. Kể từ khi Madame Nguyễn Thị Nga và huyền thoại gôn Jack Nicklaus ký biên bản hợp tác phát triển sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort năm 2011, quan hệ này đã liên tục phát triển và ngày càng được nâng lên những tầm cao mới.

Tag:  Tập đoàn BRG   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng bình ổn giá do Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng...
“Ai từng làm việc với Bill Bensley đều biết ông là một người duy...
Ngày 7.2 (tức mùng 3 Tết Kỷ Hợi), giữa không gian rộn sắc hoa và...