Thứ Năm, ngày 20/06/2019 10:06 AM (GMT+7)

Techcombank thay đổi nhân sự cấp cao

authorP.V Thứ Tư, ngày 22/05/2019 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) có thông báo, ông Lê Bá Dũng đã có đơn xin thôi đảm nhận cương vị Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam kể từ ngày 5/5/2019.

   

Ông Lê Bá Dũng vẫn tiếp tục cống hiến kinh nghiệm và chuyên môn để tư vấn và song hành cùng Ban Điều Hành của Techcombank thực thi thành công những dự án chiến lược, phù hợp với thời gian và nguyện vọng cá nhân.

 techcombank thay doi nhan su cap cao hinh anh 1

Kể từ khi gia nhập Techcombank từ tháng 9/2015 trên cương vị Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro, ông Lê Bá Dũng đã thể hiện vai trò lãnh đạo Khối Quản trị Rủi ro một cách xuất sắc. Với tinh thần để “Quản trị rủi ro hiểu kinh doanh hơn cả khối kinh doanh” và ngược lại, ông Lê Bá Dũng luôn tìm kiếm, thúc đẩy và áp dụng các mô hình Quản trị rủi ro hiệu quả nhất để hỗ trợ ngân hàng, CBNV và khách hàng cùng song hành phát triển bền vững.

Trước khi gia nhập Techcombank, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, như 17 năm làm việc tại GE và GE Capital văn phòng Mỹ và Châu Á; là Giám đốc Toàn cầu Quản trị Rủi ro Mua bán & Sáp nhập của Standard Chartered Khối Ngân hàng Bán lẻ… Ông Bá Dũng tốt nghiệp Thạc sỹ trường ĐH New York và ĐH Georgetown (Mỹ).
Tag:  Techcombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18/6 tại Hà Nội, Bộ Khoa học & Công nghệ đã chính thức công bố...
Hòa chung không khí hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 16/6", với mong...
Ngày 18/6/2019, trong chuyến thăm chính thức Cộng hòa Liên bang...