Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 21:36 PM (GMT+7)

TH khẳng định vị thế dẫn đầu với giải thưởng Trang trại chăn nuôi bò sữa tốt nhất

authorĐình Thắng Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 12:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có thể thấy 2016 là năm vàng của Tập đoàn TH khi thương hiệu sữa TH True MILK của tập đoàn này đi đến đâu cũng gây được tiếng vang lớn và gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín trong nước, quốc tế. Với giải thưởng Trang trại chăn nuôi bò sữa tốt nhất năm 2015-2016, TH một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu đối với ngành sữa Việt Nam.

   

Liên tiếp gặt giải Vàng

 

Triển lãm chăn nuôi VIETSTOCK diễn ra từ ngày 19 – 21.10 tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 300 doanh nghiệp tham dự. Đây là sự kiện quốc tế hàng đầu chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam. Tại buổi lễ trao Giải thưởng Vietstock 2016, trang trại bò sữa TH (Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH) của Tập đoàn TH đã nhận Giải thưởng Trang trại chăn nuôi bò sữa tốt nhất năm 2015-2016.

 th khang dinh vi the dan dau voi giai thuong trang trai chan nuoi bo sua tot nhat hinh anh 1

Ông Tal Cohen, Tổng phụ trách kỹ thuật trang trại TH (Công ty cổ phần thực phẩm sữa TH) nhận giải thưởng Trang trại bò sữa tốt nhất Việt Nam tại Triển lãm Vietstock 2016.

Giải thưởng này ghi nhận những cống hiến của Tập đoàn TH trong việc nỗ lực phát triển trang trại bò sữa tập trung hiện đại, ứng dụng công nghệ cao và đồng bộ lớn nhất Việt Nam.

Trước đó, trang trại bò sữa TH đã nổi danh khắp Châu Á khi được Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác nhận kỷ lục là “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á” vào tháng 5.2015. Sang đầu năm 2016, thương hiệu sữa tươi sạch TH True MILK của Tập đoàn TH tiếp tục gây được tiếng vang lớn trên trường quốc tế khi đã vượt qua 237 thương hiệu sữa của nhiều quốc gia trên thế giới để được xướng danh đoạt 3 giải lớn tại Hội chợ Quốc tế chuyên ngành thực phẩm Gulfood 2016 tại Dubai. Giải thành tựu nổi bật dành cho bà Thái Hương- Chủ tịch Tập đoàn TH. Hai giải thưởng còn lại là Giải thưởng sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường trong dự án sữa tươi sạch học đường tại Việt Nam và Giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, vào tháng 9.2016, tại Triển lãm Thực phẩm Thế giới Moscow - Liên bang Nga với sự tham gia của 1.522 doanh nghiệp đến từ 62 quốc gia trên khắp thế giới, sản phẩm của Tập đoàn TH giải Vàng ở hạng mục “Sản phẩm tiêu biểu của năm 2016” cho hai sản phẩm sữa chua ăn và sữa chua uống TOPKID.

Trang trại TH: khởi nguồn dòng sữa tươi học đường đạt chuẩn

Với quy mô lớn nhất Châu Á, trang trại TH có năng lực sản xuất xấp xỉ 200 triệu lít sữa tươi/năm và con số này còn tăng cao theo lộ trình đầu tư tới năm 2020. Với nguồn sữa tươi nguyên liệu dồi dào, tập đoàn TH đã đồng hành cùng Chương trình Sữa học đường quốc gia với mục tiêu cung cấp cho trẻ em lứa tuổi vàng từ 2 tới 12 tuổi nguồn dinh dưỡng quý giá cho sự phát triển.

Từ định hướng đó, tập đoàn TH phối hợp với Viện Dinh dưỡng quốc gia nghiên cứu sản phẩm sữa tươi học đường có bổ sung vi chất dinh dưỡng TH school MILK. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 3.600 học sinh tại Nghệ An cho thấy hiệu quả tác động về dinh dưỡng rất rõ rệt khi tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thấp còi giảm từ 1,5 tới 3%. Sản phẩm sữa tươi TH school MILK sau đó đã được Bộ Y tế xác nhận “hiệu quả trong nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em”.

Trong Chương trình Sữa học đường quốc gia vừa được phát động, Chính phủ cũng có giải pháp ban hành quy định về sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường. Để có nguồn sữa tươi đạt chuẩn cho hơn 12 triệu trẻ em mẫu giáo, tiểu học (độ tuổi từ 2-12) thì rất cần các nguồn cung cấp sữa tươi lớn như trang trại TH.

Trăn trở về chất lượng sản phẩm sữa học đường, Chủ tịch HĐQT tập đoàn TH- bà Thái Hương chia sẻ: “Hiện nay vẫn còn tới 70% sữa nước ở Việt Nam là sữa bột pha lại (còn gọi là sữa hoàn nguyên), người tiêu dùng chưa có nhiều thông tin để phân biệt các loại sữa pha lại với sữa tươi. Vì thế, tôi quyết tâm sản xuất sữa tươi sạch bằng tấm lòng và trái tim của một người mẹ, để trẻ em Việt Nam được uống sữa tươi sạch, giàu chất dinh dưỡng và tinh túy nhất cho sự phát triển và mong muốn minh bạch thị trường sữa để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất chân chính”.

Sự công nhận và vinh danh của các tổ chức quốc tế cũng đến từ những thành tựu mà TH true MILK - Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam đóng góp cho đất nước, TH đã được ghi dấu ấn là đơn vị tiên phong đặt nền móng cho ngành sữa tươi sạch tại Việt Nam và là nhà cung cấp sữa tươi hàng đầu hiện nay.

Tag:  TH true MILK   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000...
Ngày 18.10.2017, Tập đoàn Sun Group chính thức ký hợp tác với Tập...
Năm 2017 được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) xác định là “năm...