Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 13:35 PM (GMT+7)

THACO trở thành nhà phân phối chính thức ô tô và môtô BMW tại Việt Nam

authorP.V Thứ Hai, ngày 15/01/2018 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kể từ ngày 1.1.2018,  Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) trở thành nhà đầu tư, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW, MINI và môtô BMW Motorrad tại Việt Nam. Thông tin vừa được Tập đoàn BMW châu Á và đại diện THACO tại TP.HCM chính thức xác nhận.

   

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW đã gặt hái thành công với hơn 10.500 xe được bán ra. Thương hiệu MINI cũng đạt được những kết quả khả quan với doanh số bán hơn 500 xe MINI từ khi ra mắt ở Việt Nam năm 2013. Đối với BMW Motorrad, tuy chính thức ra mắt năm 2014 nhưng những chiếc mô tô này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước đó, nhờ vậy cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 khách hàng.

 thaco tro thanh nha phan phoi chinh thuc o to va moto bmw tai viet nam hinh anh 1

Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành, Tập đoàn BMW châu Á, phát biểu: “Sau năm 2017 đầy thử thách, tập đoàn BMW châu Á rất hào hứng và phấn khởi khi khởi đầu một thời kỳ mới tại Việt Nam cùng THACO. Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với tập đoàn BMW châu Á”.

“Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn gắn kết với khách hàng trung thành của chúng tôi ở thị trường Việt Nam. Đối với chúng tôi, khách hàng là ưu tiên cao nhất, và cùng với kinh nghiệm sâu rộng của THACO trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng sẽ có thể tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới”, ông Paul de Courtois cho biết thêm.

 thaco tro thanh nha phan phoi chinh thuc o to va moto bmw tai viet nam hinh anh 2

Ông Miguel Llabrés Pohl, Giám đốc khu vực, thương hiệu BMW Motorrad, cho biết: “Vì Việt Nam là thị trường xe máy lớn thứ hai Đông Nam Á, BMW Motorrad rất hào hứng với cơ hội khai thác thị trường đang phát triển này để tiếp tục mở rộng cộng đồng BMW Motorrad khắp Việt Nam”.

 thaco tro thanh nha phan phoi chinh thuc o to va moto bmw tai viet nam hinh anh 3

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO, phát biểu: “Với tinh thần tiếp tục phát triển cùng Tập đoàn BMW khẳng định đẳng cấp, THACO tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam. THACO cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman; và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ. Chúng tôi có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 Showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước”.

Hiện tại, THACO đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại TP.HCM (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Hai showroom và trung tâm dịch vụ này đã mở cửa phục vụ khách hàng.Showroom MINI tại TP.HCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận) đã mở cửa phục vụ khách hàng. Showroom MINI ở Hà Nội sẽ chuyển về Long Biên và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào cuối tháng 1.2018.

 thaco tro thanh nha phan phoi chinh thuc o to va moto bmw tai viet nam hinh anh 4

Trong vòng 2 năm tới, THACO dự kiến đầu tư thêm các showroom kết hợp xưởng dịch vụ mới ở các tỉnh thành lớn khác ngoài Hà Nội và TP.HCM.

Về dịch vụ hậu mãi, ông Dương cho biết THACO đã tiếp nhận và đang mở cửa hoạt động các trung tâm dịch vụ BMW và MINI ở Hà Nội và TP.HCM nhằm bảo đảm cung cấp dịch vụ liên tục cho khách hàng hiện hữu.

Tag:  THACO   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng vô tận, và trước tình...
Bạn có biết sữa tươi sau khi được vắt từ nông trại phải được làm...
Một mùa hè lại sang với cái nắng chói chang được dự báo hơn cả...