Thứ Ba, ngày 25/04/2017 06:23 AM (GMT+7)

Tháng 5 bán hàng không lợi nhuận

authorP.V Thứ Ba, ngày 12/05/2015 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hệ thống Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro và Cửa hàng Công nghệ VinPro+ triển khai chương trình bán hàng không lợi nhuận từ giờ đến hết tháng Năm.

   

Theo đó, toàn bộ sản phẩm đang được bày bán tại VinPro và VinPro+ đều được giảm giá thêm 5% trên giá đang bán khuyến mại.

 thang 5 ban hang khong loi nhuan hinh anh 1
Khách hàng mua sắm tại VinPro

 

Ngành hàng điện lạnh, điện gia dụng với các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng Năm như máy lạnh Daikin, tủ lạnh side by side Samsung…; ngành hàng Công nghệ thông tin với các “siêu phẩm” iPhone 6, iPhone 6 plus, Điện thoại HTC One M9, Điện thoại Samsung Galaxy S6, máy tính xách tay Asux, cùng hàng ngàn phụ kiện… cũng đều được bán với giá giảm thêm 5% trên giá đang khuyến mại. Ngoài ra, khách hàng mua sắm với hóa đơn chỉ từ 1 triệu đồng sẽ được tặng ngay áo mưa cao cấp.

 thang 5 ban hang khong loi nhuan hinh anh 2

 

Khu trúng thưởng tại VinPro

Đến với các Trung tâm Công nghệ - Điện tử VinPro và Cửa hàng Công nghệ VinPro+ trong tháng Năm, quý khách có thể mua hàng với giá gốc, 100% sản phẩm đều có quà tặng kèm theo cùng những quà tặng thiết thực.

 thang 5 ban hang khong loi nhuan hinh anh 3
Niềm vui của khách hàng khi mua sắm và trúng thưởng tại VinPro

 

 

Quý khách có thể liên hệ với các Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro hoặc Cửa hàng Công nghệ VinPro+ gần nhất để biết thêm chi tiết.

Tổng đài Dịch vụ Khách hàng (miễn phí): 1800 6988

Wesite: www.vinpro.net

Kết nối với tài khoản Facebook của chúng tôi để nhận ngay các chương trình khuyến mại mới nhất tại địa chỉ: www.facebook.com/vinpronet

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 24.4.2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tổ chức thành công...
Là một trong những dự án shophouse, liền kề hiếm hoi tại khu đất...
Sở hữu những bãi biển còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ với rất nhiều...