Thứ Ba, ngày 16/01/2018 22:57 PM (GMT+7)

Tháng 5 bán hàng không lợi nhuận

authorP.V Thứ Ba, ngày 12/05/2015 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hệ thống Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro và Cửa hàng Công nghệ VinPro+ triển khai chương trình bán hàng không lợi nhuận từ giờ đến hết tháng Năm.

   

Theo đó, toàn bộ sản phẩm đang được bày bán tại VinPro và VinPro+ đều được giảm giá thêm 5% trên giá đang bán khuyến mại.

 thang 5 ban hang khong loi nhuan hinh anh 1
Khách hàng mua sắm tại VinPro

 

Ngành hàng điện lạnh, điện gia dụng với các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng Năm như máy lạnh Daikin, tủ lạnh side by side Samsung…; ngành hàng Công nghệ thông tin với các “siêu phẩm” iPhone 6, iPhone 6 plus, Điện thoại HTC One M9, Điện thoại Samsung Galaxy S6, máy tính xách tay Asux, cùng hàng ngàn phụ kiện… cũng đều được bán với giá giảm thêm 5% trên giá đang khuyến mại. Ngoài ra, khách hàng mua sắm với hóa đơn chỉ từ 1 triệu đồng sẽ được tặng ngay áo mưa cao cấp.

 thang 5 ban hang khong loi nhuan hinh anh 2

 

Khu trúng thưởng tại VinPro

Đến với các Trung tâm Công nghệ - Điện tử VinPro và Cửa hàng Công nghệ VinPro+ trong tháng Năm, quý khách có thể mua hàng với giá gốc, 100% sản phẩm đều có quà tặng kèm theo cùng những quà tặng thiết thực.

 thang 5 ban hang khong loi nhuan hinh anh 3
Niềm vui của khách hàng khi mua sắm và trúng thưởng tại VinPro

 

 

Quý khách có thể liên hệ với các Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro hoặc Cửa hàng Công nghệ VinPro+ gần nhất để biết thêm chi tiết.

Tổng đài Dịch vụ Khách hàng (miễn phí): 1800 6988

Wesite: www.vinpro.net

Kết nối với tài khoản Facebook của chúng tôi để nhận ngay các chương trình khuyến mại mới nhất tại địa chỉ: www.facebook.com/vinpronet

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 15.1.2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn...
200 siêu thị, 4.000 cửa hàng là mục tiêu tăng trưởng đến năm 2020...
Tối ngày 12.1.2018 tại Hà Nội, Tạp chí The Asian Banker vinh danh...