Thứ Năm, ngày 12/12/2019 20:12 PM (GMT+7)

Thanh Hóa: HUD Khởi công dự án nhà ở xã hội cho cán bộ, chiến sỹ công an

authorThủy Lê Thứ Hai, ngày 25/11/2019 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 26/11, tại TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 - đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Bộ Xây dựng) sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa.

   

Dự án Nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 1,5km về phía Tây. Dự án nằm bên cạnh Khu đô thị mới Đông Sơn có quy mô 68 ha, được hưởng đầy đủ các tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Khu đô thị mới Đông Sơn đã được đầu tư đồng bộ.

 thanh hoa: hud khoi cong du an nha o xa hoi cho can bo, chien sy cong an hinh anh 1

Khu đất xây dựng dự án có diện tích 2.737,5 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.589 m2; tổng diện tích sàn xây dựng 15.449 m2; đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng hơn 720 người. Tổng mức đầu tư dự án 121 tỷ đồng với quy mô gồm 01 tòa nhà cao 11 tầng; trong đó tầng 1 được bố trí khu vực để xe, kiốt, nhà sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 2 đến tầng 11 gồm 180 căn hộ. Diện tích các căn hộ từ 52,8m2 đến 69,5m2, với loại căn hộ 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, giá mỗi căn hộ chỉ từ 680 triệu đồng đến 890 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho các gia đình cán bộ chiến sỹ.

Với quy mô công trình 11 tầng, Công ty HUD 4 lựa chọn công nghệ cọc bê tông ly tâm đúc sẵn vào xử lý nền móng công trình, đây là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chịu lực cao, thi công nhanh, giảm chi phí xây dựng. Phần móng, thân sử dụng bê tông dầm sàn truyền thống; các vật tư, vật liệu hoàn thiện trong căn hộ sử dụng vật liệu chất lượng, thẩm mỹ cao, thang máy nhập khẩu,.. Tiến độ thực hiện dự án dự kiến trong 16 tháng.

Đối với công tác kinh doanh, xác định đây là dự án nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thanh Hóa, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Công ty đã chủ động liên hệ với các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ, tư vấn các thủ tục vay vốn cho khách hàng mua căn hộ nhanh chóng, thuận lợi,v.v…       

Đối với công tác quản lý dịch vụ tại khu chung cư, với kinh nghiệm tổ chức vận hành khu chung cư do Công ty làm chủ đầu tư trong nhiều năm qua, Công ty sẽ tổ chức quản lý vận hành đảm bảo các dịch vụ tiện ích tốt nhất, phù hợp với đối tượng cán bộ chiến sỹ và quy định pháp luật hiện hành.  

Được biết, trong những năm vừa qua, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã đẩy mạnh Chương trình phát triển nhà ở xã hội; triển khai và hoàn thành nhiều dự án tại Hà Nội và một số địa phương khác trong cả nước với tổng diện tích sàn nhà ở xã hội khoảng 250.000m2, góp phần cải thiện chỗ ở cho hơn 3.000 hộ gia đình công nhân viên chức, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người thu nhập thấp tại đô thị,.. với các căn hộ nhà ở xã hội mang thương hiệu HUD. Trong giai đoạn 2020-2025, Tổng công ty HUD xây dựng kế hoạch đầu tư khoảng nửa triệu m2 sàn nhà ở xã hội với tổng mức đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 6.500 hộ dân thuộc đối tượng chính sách về nhà ở.

Là một đơn vị thành viên của HUD, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD4 đã tích cực triển khai đầu tư xây dựng các dự án NOXH để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng chính sách, tập trung tại địa bàn Thanh Hóa, mang lại kết quả tích cực. Đặc biệt, dự án Khu chung cư thu nhập thấp phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa do HUD4 đầu tư xây dựng đã vinh dự được đón Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng với các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo tỉnh đến thăm và trồng cây lưu niệm.

Đây là dự án được đánh giá là khu chung cư chất lượng, dịch vụ quản lý tốt và phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập thấp và trung bình. Từ thành công của các dự án nhà ở xã hội do HUD 4 làm chủ đầu tư trên địa bàn, HUD4 đã được UBND tỉnh Thanh Hóa tin tưởng, tiếp tục giao triển khai một số dự án trong đó có dự án Nhà ở cho cán bộ chiến sỹ Công an Thanh Hóa.

Tag:  Tổng công ty HUD   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau chiến thắng lịch sử và xứng đáng của đội tuyển bóng đá nam...
Ngày 7/12, Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang – thành...
Ngay sau chiến thắng lịch sử và xứng đáng của đội tuyển bóng đá nam...