Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:44 AM (GMT+7)

Thích thú với quà tặng cho con từ TH true MILK

authorP.V Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hè này hãy cùng tham gia chương trình “Dinh dưỡng cả nhà, quà tặng cho con” của nhãn hàng TH true MILK để nhận ngay quà tặng thú vị cho bé.

   

Bé khoái khẩu với quà tặng TOPKID

Nhiều bà mẹ chia sẻ, trong năm học, cuộc sống của các con đã theo nếp, dinh dưỡng cho bé được lập trình sẵn, ngày mấy cữ sữa các con cứ đến giờ là uống. Hè thì mẹ phải nhắc bé chuyện uống sữa mỗi ngày. Nhưng cũng nhân dịp hè mà chị Kim Vi (TP.HCM) lại phát hiện được món khoái khẩu của cậu con trai Panda 5 tuổi.

 thich thu voi qua tang cho con tu th true milk hinh anh 1

Chị Vi bật mí, trong lúc mua sữa TH true MILK cho cả gia đình, chị được mời tham gia chương trình “Dinh dưỡng cả nhà, quà tặng cho con” của nhãn hàng này, cứ mua 4 hộp sữa tươi tiệt trùng 180ml hoặc 110ml sẽ được tặng ngay 1 hộp sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID cho bé từ 2 – 12 tuổi. Con chị thử uống và ngay lập tức mê tít. Với ba loại vị dâu – cam và chuối – lúa mạch, sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID thơm ngon, mát lành thực sự phù hợp với mùa hè. Cậu bé con chị Vi còn mê đến mức tự giác uống sữa không cần mẹ nhắc để được uống TOPKID mỗi ngày.

Được trao quyền, tại sao không chọn?

Chị Kim Vi chia sẻ, người tiêu dùng Việt Nam bây giờ được quyền chọn những sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình. Chị ưu tiên “chọn” cho con mình những thứ an toàn và chất lượng trong khả năng, từ đồ ăn thức uống, đồ chơi, quần áo, lớp học cho đến phương tiện giải trí, với chị “Được trao quyền, tại sao chúng ta không chọn?”.

Với sữa, chị đã tìm hiểu và yên tâm chọn nhãn hàng TH là người bạn đồng hành cho con khôn lớn và cả nhà đều là “fan ruột” của TH true MILK. Càng vui hơn khi chương trình “Dinh dưỡng cả nhà, quà tặng cho con” lại giúp chị phát hiện ra món đồ uống yêu thích TOPKID cho con trai mà chị không phải lo nghĩ gì về chất lượng.

Từ ngày1.7 đến 31.8.2016 (hoặc đến khi hết quà tặng), nhãn hàng sữa tươi sạch TH true MILK dành cho gia đình bạn những món quà ý nghĩa, giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. Với các sản phẩm được áp dụng là Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK hộp 110 ml, 180 ml, khi mua 4 hộp khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID 110 ml. Chương trình được áp dụng tại hệ thống TH true mart, siêu thị và các đại lý trên toàn quốc, không áp dụng chung với các chương trình khác. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH được sản xuất trong dây chuyền khép kín, không sử dụng chất bảo quản và hoàn toàn tự nhiên.

Tháng 2.2015, Trang trại TH đã xác lập kỷ lục “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô lớn nhất châu Á” do Tổ chức Kỷ lục Châu Á chứng nhận.

Từ 14-17.9.2015, tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow 2015  (Liên bang Nga), Tập đoàn TH đạt 3 giải Vàng, 3 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Từ 21-25.2.2016, tại Hội chợ Quốc tế chuyên ngành thực phẩm Gulfood Dubai 2016 (UAE), Tập đoàn TH vinh dự đạt 3 giải thưởng lớn:

1. Giải thưởng Sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường trong Dự án Sữa tươi sạch học đường tại Việt Nam.

2. Giải thưởng Thành tựu nổi bật dành cho bà Thái Hương- Chủ tịch Tập đoàn TH vì đã có cống hiến trong cuộc cách mạng sữa tươi sạch tại Việt Nam.

3. Giải thưởng Sản phẩm mới tốt nhất dành cho Sữa chua TH true YOGURT Trà xanh Matcha

Tag:  TH true MILK   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 24.5.2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC,...
Vào ngày 22.5.2018, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo Dấu chân...
Tiếp nối chặng đường 44 năm phát triển, kết thúc năm 2017 vừa qua,...