Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:34 AM (GMT+7)

Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m chào mừng ngày Thống nhất đất nước

authorP.V Thứ Hai, ngày 01/05/2017 15:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đúng 42 năm ngày Giải phóng miền Nam Thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2017), Vietnam Airlines đã tổ chức hai chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN236 và VN257 với món quà tặng dễ thương bất ngờ cho hành khách đang bay giữa Hà Nội và TP.HCM.

   

Với tài năng, sắc vóc, niềm đam mê nghề nghiệp và niềm tự hào thương hiệu Vietnam Airlines, các nữ tiếp viên hàng không tự tin và duyên dáng lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập mới mang tên "Đào Mai" của NTK Võ Việt Chung. Ở độ cao trên 10.000 mét với sàn catwalk là lối đi trên máy bay, việc trình diễn đòi hỏi khả năng đi lại thuần thục và phong cách chuyên nghiệp, vốn là lợi thế của các tiếp viên hàng không.

 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 1

Trong ánh sáng đa sắc màu của một trong số các dòng tàu bay thế hệ mới hiện đại nhất thế giới là Boeing 787 Dreamliner, niềm tự hào của hàng không Việt Nam, màn trình diễn đã đem lại một không gian văn hóa độc đáo, ấn tượng và sự xúc động thật sự với mỗi hành khách có mặt trên chuyến bay. Bên cạnh đó, các tiếp viên cũng đã hát và múa tặng hành khách bài ca “Tự nguyện” như một món quà xuất phát từ chính trái tim của những người làm nghề dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia.

 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 2

Bắt đầu từ những chuyến bay đầu tiên nối liền hai đầu đất nước 42 năm trước đây, hàng không Việt Nam giờ đây đã không ngừng phát triển để mỗi ngày có hàng chục chuyến bay Bắc – Nam, hàng trăm chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới. Món quà bất ngờ do chính đội ngũ tiếp viên thực hiện bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết chính là thông điệp mà Hãng muốn truyền tải: mỗi chuyến bay được phục vụ với chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và mỗi nhân viên của Hãng là đại sứ truyền tải thông điệp đó tới từng khách hàng.

 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 3 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 4 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 5 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 6 tiep vien vietnam airlines trinh dien ao dai tren do cao 10.000m chào mùng ngày thóng nhát dát nuóc hinh anh 7

Tag:  Vietnam Airlines   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức trong cuộc Cách mạng công...
Ngày 16.7, tại TP.HCM, Trung tâm Phát triển năng lực quản lý khám...
Ngày 15.7.2018, Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu...