Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:52 PM (GMT+7)

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam: Tặng quà tết người lao động Công ty Supe Lâm Thao

authorNguyễn Thêm Thứ Tư, ngày 11/02/2015 08:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Đặng Ngọc Tùng- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam và đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa đến thăm, làm việc và chúc tết cán bộ, người lao động Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

   

 tong lien doan lao dong viet nam: tang qua tet nguoi lao dong cong ty supe lam thao hinh anh 1
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng (trái) tặng quà tết cho Công ty.   

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng đánh giá rất cao những thành quả mà công ty đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt kết quả sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong công ty; công tác an sinh xã hội và nhân đạo từ thiện... Ông Đặng Ngọc Tùng mong muốn, trong những năm tiếp theo công ty tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị 3 lần Anh hùng, được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của đơn vị sản xuất phân bón và hóa chất lớn nhất trong cả nước, thực sự là một điển hình về mọi mặt để các doanh nghiệp trong nước noi theo.

 

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng quà tết và chúc toàn thể cán bộ, người lao động trong công ty luôn dồi dào sức khỏe, sản xuất, kinh doanh giỏi.

Cũng trong chuyến đi, ông Đặng Ngọc Tùng và đoàn công tác đã đến thăm Phòng truyền thống của công ty; thăm, tặng quà cán bộ, công nhân Xí ngiệp NPK 3, Xí nghiệp Supe Phốt phát và Trường Mầm non Supe; tặng quà các cháu bị tật nguyền là con cán bộ công nhân lao động công ty; thăm và tặng quà anh Nguyễn Văn Tạo, công nhân lái xe của công ty bị tai nạn giao thông gia đình gặp khó khăn; thăm các thiết chế văn hóa, thể thao của công ty tại khu công nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong 2 ngày 21 và 22.9. 2018, Đại sứ quán Hà Lan đã tổ chức “Ngày...
Khi những con đường nắng bụi, mưa lầy được thay bằng đường bê tông...
Nhạc giao hưởng được ví như "bà chúa của vương quốc âm nhạc". Chính...