Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 20:59 PM (GMT+7)

Trải nghiệm ngân hàng hiện đại cùng BIDV Smart Banking

authorHải Phạm Thứ Năm, ngày 25/02/2016 15:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với BIDV Smart Banking, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch của mình một cách nhanh, tiện lợi và ở bất cứ nơi nào. Khách hàng có thể vấn tin tài khoản (tiền gửi thanh toán, tiết kiệm, tiền vay), tìm kiếm ATM/Chi nhánh, tra cứu tỷ giá, lãi suất.

   

Những chiếc điện thoại di động Smart phone đang trở nên phổ biến đối với mọi tầng lớp người tiêu dùng và có xu hướng ngày càng gia tăng. Đồng hành cùng xu hướng thị trường, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã nghiên cứu, cập nhật ứng dụng để phát triển dịch vụ BIDV Smart Banking đi kèm chiếc Smart Phone thông minh với đầy đủ các tính năng tiện ích cho người tiêu dùng.

 trai nghiem ngan hang hien dai cung bidv smart banking hinh anh 1

Hơn nữa, khách hàng còn có thể thực hiện việc thanh toán trực tuyến ngay trên màn hình di động như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn tiền điện, nạp tiền học phí, thanh toán vé máy bay, học phí, truyền hình, viễn thông, nạp tiền ví điện tử, nạp tiền game hoặc sử dụng các tiện ích nâng cao như mua vé máy bay qua đại lý VnPay, quản lý đầu tư, trao đổi thông tin, thư giãn giải trí.

Dịch vụ được cung cấp đến tất cả các khách hàng sử dụng điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android, iOS, Window Phone. Mọi cá nhân đã có hoặc chưa có tài khoản tại BIDV, đã đăng ký hoặc chưa đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking đều có thể sử dụng dịch vụ ở các mức độ khác nhau.

Không chỉ thuận tiện trong các giao dịch, dịch vụ BIDV SmartBanking với công nghệ hiện đại còn đem đến nhiều tiện ích khác có lợi cho các khách hàng như hạn mức giao dịch cao,chi phí thấp, tiết kiệm thời gian đáng kể cho các khách hàng bận rộn…

Để khuyến khích và gia tăng người dùng sử dụng tiện ích của dịch vụ, từ ngày 22.2 đến hết 17.4.2016 ,BIDV triển khai chương trình “Trải nghiệm ngân hàng hiện đại” và dành tặng hơn 800 giải quay số may mắn cho các khách hàng đăng ký mới hàng tuần. Ngoài ra, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký mới mỗi ngày sẽ được nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 đồng. Với nhiều tiện ích, sử dụng đơn giản, độ bảo mật cao với 02 yếu tố xác nhận khi sử dụng dịch vụ, BIDV Smart Banking của BIDV chắc chắn sẽ đáp ứng được từ những nhu cầu nhỏ nhất của đại đa số các khách hàng.

Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí tại http://bidvsmartbanking.vn/ thật dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong hai bước:

Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí

Tại kho ứng dụng (Apple App Store, Google Play, Windows Phone Store) với từ khóa “BIDV Smart Banking” hoặc truy cập http://bidvsmartbanking.vn/

Bước 2: Đăng ký & kích hoạt

Cách 1: Đăng ký Online trên ứng dụng (với khách hàng đang sử dụng BIDV Online, Bank Plus)

- Mở Ứng dụng, chọn “Đăng ký”.

- Nhập các thông tin theo yêu cầu & xác thực bằng mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký dịch vụ.

- Nhập thông tin đăng ký & đặt mật khẩu sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cài đặt ngay hôm nay để tận hưởng các tính năng nổi trội BIDV SmartBanking mang lại cũng như nhận ngay ưu đãi từ chương trình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV 24/7: 1900.9247; truy cập website: http:www//bidvsmartbanking.vn/. Từ ngày 22.2.2016 đến hết 17.4.2016, tặng giá trị nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking mỗi ngày và hơn 800 giải quay số may mắn cho các khách hàng đăng ký mới hàng tuần. 

Tag:  BIDV Smart Banking   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

'Nước nào mà chẳng là nước'; 'Uống 2 lít nước mỗi ngày là tốt rồi,...
Ngày 20.4.2018, UBND TP.Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tư vấn...
Bộ Y tế khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm Vinaca ung thư...